Con gái nên làm gì sau khi chia tay

con gái nên làm gì sau khi chia tay?

Bạn gặp một người và dành hết tình cảm cho người đó, thế nhưng không phải mối tình nào cũng có duyên đi được đến cuối con đường. Nếu lỡ như duyên giữa đường đứt gánh, chúng ta cũng chẳng thể nào níu kéo, hay vì cô đơn mà lao vào vòng tay khác. Vậy thì con gái nên làm gì sau khi chia tay? 

con gái nên làm gì sau khi chia tay?

Còn lưu luyến nhau chỉ làm bạn mất phẩm giá trong mắt người đó

Không tìm cách quấy rối cuộc sống của chàng

Có mạnh mẽ hay không, đôi khi cũng không hẳn vì ai yêu ai nhiều hơn, mà là ai rời bỏ ai nhiều hơn. Khi thất tình, một số cô gái thường tìm cách níu kéo, hoặc thậm chí tìm cách gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người đó chỉ để cố gắng chứng minh rằng anh ta không hề quên bạn. Đây chính là một sai lầm.

Thay vì những hành động như thế, tại sao bạn không biến mình  thành một cô gái thông minh hơn bằng cách tạo không gian riêng cho chàng. Hãy nhớ rằng tình yêu cũng giống như một cái cây, đừng bao giờ tưới nước quá nhiều, không thì trước sau gì nó cũng ngập úng mà chết.

con gái nên làm gì sau khi chia tay?

Đừng vì vội vàng mà lao nhầm vào một vòng tay khác

Đừng lao vào một mối quan hệ mới nhanh chóng

Đối với những tình yêu vừa kết thúc, bạn vẫn không cam lòng với mối tình này, đồng thời còn cố gắng tìm cách trút bực bằng cách lao vào cuộc tình mới. Đây là một sai lầm.

Nếu như chàng con yêu bạn, chàng sẽ để tâm đến bạn, vậy thì hành động này chỉ khiến chàng đau lòng và tình yêu của hai người kết thúc hẳn mà thôi. Còn nếu chàng hết yêu, vậy bạn có làm gì cũng trở thành vô dụng. Sẽ chẳng có chàng trai nào thương tiếc cho một cô gái chỉ từng là bạn gái mình cả.

con gái nên làm gì sau khi chia tay?

Sống tốt hơn chính là biện pháp tốt sau khi từ bỏ một tình yêu

Hãy biết chăm sóc bản thân mình

Con gái là động vật mềm yếu nhất. Sau khi chia tay, cho dù bất kỳ lý do gì thì các nàng dễ rơi vào tình trạng u sầu và ảo nảo, thậm chí quên mất việc chăm sóc bản thân mình. Thế nhưng như thế có thật sự đáng hay không? Khi chỉ vì một người không còn là gì của mình nhất mà hành hạ bản thân mình?

Hãy luôn là chính mình, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, vui vẻ đi shopping và làm mới mình. Chẳng ai có thể không sống được khi thiếu vắng một người khác cả, bạn nhé.

con gái nên làm gì sau khi chia tay?

Vừa mới chia tay, hai từ bạn bè khó có thể tồn tại

Đừng cố gắng trở thành bạn bè

Nên biết rằng, từ tình bạn trở thành tình yêu rất dễ dàng, nhưng ngược lại thì đó là một vấn đề lớn. Nên biết rằng, mỗi người con trai khi quyết định chia tay tức là họ đã nhận ra những điều không ổn trong mối quan hệ mà bản thân bạn không nhìn ra, vì thế việc cố ép nhau trở thành bạn bè chỉ khiến cả hai khó xử hơn mà thôi.

Trong trường hợp ngược lại, chàng vẫn còn giữ ý định duy trì tình bạn thì bạn cũng nên dứt khoác từ chối, đứng để quá khứ lặp lại một lần nữa, bởi những bất cập và mâu thuẫn thì vẫn còn đó. Đừng dùng hai chữ bạn bè để khiến anh ấy hy vọng vào chuyện quay trở lại. Cho dù các bạn có quay lại bên nhau được thì đó cũng ko phải tình cảm ban đầu nữa.