Đàn ông hút thuốc có gì khiến phái yếu bị hấp dẫn

đàn ông hút thuốc có gì khiến phái yếu bị hấp dẫn

Các nàng tuy miệng nói rất ghét thuốc, nhưng khi chàng trai của lòng mình hút thì vẫn cứ hút đấy thôi. Tuy không nói ra, nhưng đàn ông hút thuốc vẫn có những nét đặc trưng và khá quyến rũ ở một phạm trù nhất định. Thế thì đàn ông hút thuốc có gì khiến phái yếu bị hấp dẫn nhỉ?

đàn ông hút thuốc có gì khiến phái yếu bị hấp dẫn

Thuốc lá khiến con gái khó chịu, nhưng tại sao vẫn không thể từ bỏ chàng?

Nam tính

Có một điều không thể phủ nhận là sự nam tinh của những chàng trai biết hút thuốc. Không phải lúc nào cũng phì phèo điếu thuốc trong tay, thế nhưng chỉ với một cử chỉ trầm ngâm của chàng trai đang ngồi một mình trầm ngâm nhả khói trắng, lặng nhìn bên dòng người qua lại cũng khiến chàng trở nên thật đặc biệt. Có thể chàng không thật đẹp, thế nhưng vẻ nam tính ấy sẽ khiến những người ghét cay ghét đắng khói thuốc cũng phải dừng lại chú ý. Đó chính là nét hấp dẫn rất riêng của chàng.

đàn ông hút thuốc có gì khiến phái yếu bị hấp dẫn

Biết là hại đấy, nhưng lỡ yêu rồi nên các nàng chỉ còn biết chấp nhận

Chỉ vì yêu

Một lý do quan trọng nhất khiến các nàng không thể từ bỏ một chàng trai hút thuốc, đó là vì tình yêu. Chỉ cần chàng biết nơi phù hợp, biết hút đúng nơi đúng chỗ thì có gì phải phiền hà. Và nếu như một người đàn ông có thể vì sự khó chịu của bạn mà bỏ hút thuốc, thì đấy chính là người mà bạn có thể an tâm gửi gắm cả đời đấy.

đàn ông hút thuốc có gì khiến phái yếu bị hấp dẫn

Sự quyến rũ chết người của chàng

Sự quyến rũ

Gương mặt u sầu và điếu thuốc trên tay thật sự là một sự quyến rũ khó cưỡng lại. Con gái có thể không ưa thuốc, không ưa những chàng trai hút thuốc, thế nhưng những anh chàng này lại thường là những người rất biết cách thu hút con gái vào câu chuyện của mình. Sự quyến rũ của chàng chính là mật ngọt chết ruồi với vô số nàng đấy.

đàn ông hút thuốc có gì khiến phái yếu bị hấp dẫn

Nếu chàng vì bạn mà bỏ thuốc, thì đừng nghi ngờ gì nữa về tình yêu của chàng

Kế hoạch cho tương lai

Điều này có vẻ chẳng mấy liên quan, thế nhưng thực sự việc hút thuốc sẽ giúp phái nam có sức tập trung cao độ hơn. Những người này thường cũng sáng tạo và biết suy nghĩ thấu đáo hơn rất nhiều. Nếu như chàng yêu bạn thật lòng, thì tương lại của hai người sẽ được chàng tính toán rất cặn kẽ và có kế sách vẹn toàn nhất.