Dạng đàn ông nào con gái không nên dây vào

Dạng đàn ông nào con gái không nên dây vào

Đàn ông cũng có nhiều loại, đàn ông tốt, đàn ông xấu. Cái xấu dĩ nhiên không thể bộc lộ chỉ qua lần một lần hai gặp gỡ, thế nhưng nếu tinh mắt một chút, các nàng hoàn toàn có thể nhận ra được dạng đàn ông nào con gái không nên dây vào đấy.

Dạng đàn ông nào con gái không nên dây vào

Mối quan hệ với những anh chàng vô tâm thường sẽ chẳng kéo dài lâu

Không biết quan tâm

Một mẫu con trái thế nào sẽ làm con gái hãi nhất? Xin thưa đó đích thị là một anh chàng vô tâm và chẳng có chút nào là biết quan tâm đến người khác rồi. Cho dù khi quen nhau, mỗi người đều có một không gian riêng tư, thế nhưng có cô gái nào lại không thích những lời hỏi thăm đầy ấm áp của chàng, những câu nhắc cẩn thận khi trời mưa, khi trái gió trở trời? Khi một mối quan hệ có chiều hướng “cách ly” lẫn nhau, đây là lúc bạn thật sự nên đề phòng.

Tôn trọng không gian riêng của người mình yêu là một việc tốt, thế nhưng đây cũng là dấu hiệu báo động sự chân thành của chàng trai ấy. Nếu chưa thật sự yêu, bạn phải cân nhắc kỹ trước khi tiến đến với chàng đấy.

Dạng đàn ông nào con gái không nên dây vào

Anh ấy thật tốt, nhưng anh ấy là người yêu cũ của bạn thân, hãy tránh xa ngay lập tức

Người yêu cũ của bạn thân

Chuyện này thì không cần phải nhắc đến nhiều nữa nhỉ. Tuy chỉ là người yêu cũ, nhưng nếu như bạn muốn giữ tình bạn và tránh ánh mắt soi mói của nhiều người, thì việc này là hoàn toàn không nên. Hãy tránh xa và tốt nhất đừng giữ mối liên hệ với những anh chàng này ngay khi có thể, vì cho dù bạn có vô tư đến thế nào đi nữa, thì cũng không thể nào tránh khỏi những khó xử của ba người đâu.

Dạng đàn ông nào con gái không nên dây vào

Đại trượng phu nhất ngôn cửu đỉnh, thế nên những anh chàng hứa lèo thường không đáng tin

Anh chàng hứa lèo

Những anh chàng này rất dễ nhận ra. Có thể chỉ bằng những lời hứa nhỏ nhặt như một cái hẹn, một bất ngờ, thế nhưng bạn chờ dài cổ vẫn chưa thấy thì xin chúc mừng bạn. Đích thị bạn đã gặp phải một anh chàng hứa lèo rồi đấy.

Hãy tránh xa những đối tượng này ngay khi có thể, thậm chí là xa tít tắp càng tốt. Nên biết rằng với bọn con trai mà nói, cách tốt nhất để giữ lời hứa là… không hứa gì cả. Và khi chàng hứa liên tục mà không thấy thực hiện thì điều đó có nghĩa rằng tư cách của anh chàng này đáng để bạn nghi ngờ ngay từ bước đầu tiên rồi.

Dạng đàn ông nào con gái không nên dây vào

Hãy yêu một chàng trai có trách nhiệm, hơn là một anh chàng chẳng quan tâm gì khác ngoài bản thân mình

Không có trách nhiệm 

Con gái ai mà chẳng thích một chàng trai có trách nhiệm một chút. Có thể không cần quá tốt, không cần gia cảnh chuẩn mực, thế nhưng chí ít anh ta phải có trách nhiệm đối với chính gia đình của mình. Con gái có câu, muốn biết con trai có tốt hay không, hãy nhìn cách anh ta đối xử với mẹ và chị mình. Tuy rằng câu nói này có thể phần nào đó không có tác dụng, thế nhưng nếu ngay cả gia đình của mình anh ta cũng vô trách nhiệm, vậy thì đừng mong rằng anh ta sẽ có trách nhiệm với bạn nhé.