Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 1
Trước giờ tôi toàn nghĩ rằng trong tình yêu lẫn hôn nhân gia đình thì người đàn ông luôn là người có những ham muốn gần gũi thân xác nhiều hơn phụ nữ ấy vậy mà, tình thế đảo ngược hoàn toàn đối với cuộc sống của vợ chồng tôi…

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 2

Tôi và vợ mình yêu nhau cũng được 3 năm rồi mới tiến đến hôn nhân, trong suốt những năm yêu nhau thì tôi luôn kiềm chế bản thân mỗi khi gần nhau và cũng không bao giờ tôi có ý định sẽ quan hệ trước hôn nhân, vì tôi tôn trọng người con gái của mình và muốn dành giây phút thiêng liêng ấy cho đêm tân hôn. Chính vì thế mà vợ tôi rất tin tưởng tôi.

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 3

Chúng tôi cưới nhau trong niềm hạnh phúc của cả 2 bên gia đình và nói thực là đêm tân hôn của vợ chồng tôi đã diễn ra thật tuyệt vời và ý nghĩa như những gì mà tôi và vợ mình mong đợi. Niềm hạnh phúc của một người chồng khi nhìn thấy vợ mình đã dâng hiến sự trong trắng của người con gái cho mình càng làm tôi yêu cô ấy nhiều hơn.

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 4

Cưới nhau được hơn 3 tháng, tình cảm giữa 2 vợ chồng chúng tôi càng ngày mặn nồng hơn, trong chuyện chăn gối cũng vậy, chúng tôi đang có những giây phút tuyệt vời của một cặp mới cưới. Nếu như trước giờ tôi vẫn nghĩ rằng cánh mày râu chúng tôi mới là người chủ động, người tạo cảm hứng cho mỗi cuộc “yêu” nhưng đối với vợ chồng tôi thì ngược lại, cô ấy mới chính là người chủ động mỗi khi chúng tôi gần gũi, yêu đương.

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 5

Vợ tôi là một nhà biên kịch nên phần lớn cô ấy ở nhà, tìm cảm hứng để viết kịch bản nên vào những lúc rảnh rỗi, cô ấy hay lên mạng tìm hiểu những thông tin về chuyện chăn gối để chia sẻ với tôi mỗi tối. Mới lúc đầu, tôi cũng nghĩ rằng do cô ấy muốn làm mới tình yêu của vợ chồng nên cũng chẳng ý kiến gì, vì miễn sao 2 vợ chồng vẫn hạnh phúc, mãn nguyện với nhau là được.

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 6

Nếu như những ông chồng khác thì phát chán với các bà vợ của mình luôn ở thế “bị động”, mặc kệ các ông chồng muốn làm gì thì làm thì lẽ ra, tôi nên cám ơn vợ mình, vì cô ấy không “bị động” như thế mà còn tạo cảm hứng mới cho các cuộc yêu. Thế nhưng, càng ngày thì cô vợ nhà tôi càng tỏ ra mạnh bạo hơn trên giường. Cô ấy thích thay đổi quá nhiều và ngày càng cô ấy đòi hỏi, ham muốn liên tục khiến tôi bắt đầu thấy đuối.

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 7

Tôi cứ nghĩ rằng mình là đàn ông nên ham muốn trong chuyện ấy sẽ nhiều hơn vợ mình nhưng sự thật thì ngược lại, sức “chăn gối” của vợ tôi vượt quá mức mà tôi tưởng tượng nên từ yêu vợ, thương vợ, muốn gần gũi vợ thì giờ đây, tôi bắt đầu thấy sợ vợ. Công việc ở công ty có nhiều lúc khiến tôi mệt mỏi nên chỉ muốn về nhà, tắm rửa và nghỉ ngơi cho khỏe nhưng cô ấy lại không cho tôi yên, cô ấy muốn được gần gũi và được tôi “yêu” thì mới chịu ngủ ngon. Mặc dù mệt nhưng tôi đành phải chiều vợ chứ chẳng thấy hào hứng gì cả, nhiều khi thực hiện cho xong trách nhiệm, nghĩa vụ của một người chồng vậy.

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 8

Mấy ngày sau đó, tôi bị sốt và lên ban đỏ khắp người mà chẳng biết tôi bị cái này là do đâu. Mà bệnh này thì có thể lây sang người khác nên những ngày tôi phát ban đỏ thì tôi không thể đáp ứng nhu cầu, ham muốn của vợ mình mà phải ngủ riêng. Vợ tôi thì suốt ngày thuốc thang, tìm đủ cách từ thuốc tây, thuốc ta, xông hơi… làm đủ kiểu cho tôi nhanh hết ban đỏ thấy cũng tội. Nhưng biết sao được, lúc đó tôi bị ốm mà, sao có thể chiều chuộng cô ấy được.

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 9

Một tuần sau, tôi hết ban đỏ, cơ thể bình thường trở lại và tính đáp đền công chăm sóc của vợ mình thì cũng là lúc cô ấy phát ốm. Cô ấy gầy đi, ăn ít hơn và nhìn xanh xao, ốm yếu hơn hẳn và liên tục run rẩy, mệt mỏi làm tôi lo lắng, sợ rằng tôi đã lây bệnh cho cô ấy. Nhưng sự thật thì không phải thế, tôi hỏi vợ mình rằng cô ấy thấy không khỏe ở đâu thì những lời thú nhận của vợ khiến tôi hơi “sốc”.

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 10

Số là cô ấy bảo rằng mình khó chịu, cơ thể không được khỏe như trước và yếu hơn do cả tuần nay không được tôi “yêu”, mỗi ngày mà cô ấy không được gần gũi tôi, thiếu hơi tôi thì cô ấy không chịu được, vì quen được tôi ôm ấp, chiều chuộng mỗi ngày nên quen rồi, không thể thiếu hơi được. Vợ tôi còn nhắc nhở rằng tôi mau khỏe bệnh để còn “yêu chiều” cô ấy mỗi ngày. Thế là từ khi tôi hết bệnh, ngày nào tôi cũng “chăm vợ ốm” kiểu này, ráng chiều chuộng vợ mình mỗi đêm để cô ấy mau hết bệnh.

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 11

Nghe vợ nói thế, tôi chẳng biết nên phản ứng thế nào với vợ mình. Nhưng thật sự, tôi quá mệt mà chẳng biết phải chăng tôi mệt vì do công việc hay do ham muốn quá nhiều của vợ mình khiến tôi mệt mỏi? Mới thiếu hơi đàn ông có vài ngày mà vợ tôi đã phát ốm như thế thì hỏi thử, lỡ như sau này tôi có việc đi xa, không ở nhà 1 tuần, 10 ngày hay 1 tháng thì sẽ có chuyện gì xảy ra? Có khi nào cô ấy không thể thiếu hơi đàn ông mà sẽ đi tìm người đàn ông khác để phục vụ cho những nhu cầu, ham muốn thể xác của mình không? Nếu thế thì chẳng phải là vợ tôi phản bội, cắm sừng tôi sao?

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông 12

Thật sự tôi rất hoang mang về tình trạng, thói quen và sở thích “không bình thường” này của vợ mình. Tôi lo sợ thói quen này, sở thích này của vợ mình sẽ ngày càng nghiêm trọng và có thể sẽ mất kiểm soát trong những lúc tôi vắng nhà. Tôi không muốn hạnh phúc của mình bị ảnh hưởng bởi những lý do không đáng này. Có ai có thể cho tôi một lời khuyên được không? Chưa bao giờ tôi thấy mình bất lực như thế này cả.