Dáng mũm mĩm mà còn chân ngắn thì nên mặc gì?

Ai chẳng muốn có một vóc dáng mình dây mảnh mai hoặc ba vòng đầy đặn, thế nhưng hình thể là thứ khó thay đổi, bởi người trưởng thành chỉ có thể ốm đi phần nào chứ làm sao cao thêm được? Vậy thì những cô nàng dáng mũm mĩm mà còn chân ngắn thì nên mặc gì đây nhỉ?

Crop tops phù hợp với các nàng không quá béo bụng.

Crop tops phù hợp với các nàng không quá béo bụng.

Trên ngắn – dưới dài

Bạn có thể tận dụng mẹo này để tạo hiệu ứng thị giác cho người đối diện. Hãy chọn các loại crop top các loại và quần hay váy dài để cân đối lại cơ thể. Cách này có thể khiến bạn trông có vẻ phần trên ngắn đi, còn chân lại dài ra đôi chút. Sự kết hợp với giày cao gót tầm 10 cm nữa là thật hoàn hảo cho các nàng.

Hãy cố gắng chọn những đôi giày da có màu nude nhé. Thế này sẽ tiệp màu với giày da, trông sẽ càng quyến rũ hơn.

Váy phồng xòe che đi phần nào đôi chân bạn.

Váy phồng xòe che đi phần nào đôi chân bạn.

Váy phồng xòe 

Kiểu váy này rất phù hợp với các nàng chân ngắn, bởi nó giúp bạn định hình vòng eo, khiến đối phương tập trung nhiều hơn vào vòng 2, đồng thời còn che đi phần đùi to nữa. Khi mặc váy xòe, bạn không sợ bị thấp dù có mặc váy dài quá gối đi nữa. Thế nên đây là kiểu trang phục số 1 mà chị em nên nghĩ đến.

Nên chọn trang phục phù hợp với vóc dáng.

Nên chọn trang phục phù hợp với vóc dáng.

Chọn trang phục hợp với dáng

Một số chị em sở hữu vóc dáng quả lê, tứ trên nhỏ và to dần xuống dưới sẽ cảm thấy khó chọn trang phục. Đối với chị em có thân hình quả táo cũng thế. Tùy theo dáng người, bạn sẽ chọn được kiểu trang phục phù hợp với mình. Việc hiểu rõ thế mạnh của mình là một yếu tố tuyệt vời để bạn ghi điểm đấy.