Dáng quả táo thì mặc gì cho thon gọn

Hầu hết các nàng có vóc dáng quả táo đều gặp rắc rối trong việc chọn lựa trang phục. Dáng quả táo thì mặc gì cho thon gọn? Những gơi ý sau sẽ hết sức có ích cho các nàng đấy nhé.

Chân váy là lựa chọn phù hợp nhất cho các nàng có dáng quả táo.

Chân váy là lựa chọn phù hợp nhất cho các nàng có dáng quả táo.

Chân váy

Không có gì tuyệt vời và phù hợp với các nàng dáng quả táo hơn chân váy cả. Với vòng 3 khá to so với những phần còn lại thì chiếc váy xòe bồng bềnh để che đi khuyết điểm cơ thể là rất cần thiết. Bạn nên chọn cho mình váy chữ A, bởi mẫu váy này khá suông và đặc biệt là nó còn ôm vào cơ thể. Các loại váy peplum hay váy xòe đều là những gợi ý thích thích.

Với những nàng có vòng eo lớn thì các dạng váy này còn phù hợp hơn nữa.

Bên cạnh chân váy, bạn nên kết hợp những mẫu áo tay phồng để che đi phần tay hay phần trên của mình. Những kiểu áo này cũng có thể kết hợp với các cô nàng có dáng quả lê nữa đấy.

Kiểu dáng áo cổ chữ V đơn sắc.

Kiểu dáng áo cổ chữ V đơn sắc.

Áo  chữ V

Dạng áo này là lựa chọn tốt nhất để bạn che đi khuyết điểm phần vai, hơn nữa màu đơn sắc còn giúp bạn che đi những phần chưa được gọn của cơ thể. Bạn không nên chọn áo có nhiều màu sắc bởi nó sẽ làm cơ thể bạn phân khúc rõ rệt.  Trang phục đơn sắc ngược lại giúp bạn trông cao và thon thả hơn. Với áo sơ mi, bạn có thể dùng kiểu áo dáng dài qua thắt lưng, sau đó là một thắt lưng to bản để điểm trang sẽ vô cùng hiệu quả.

Những chiếu quần dài cạp cao.

Những chiếu quần dài cạp cao.

Quần dài

Với phần hông to và chân nhỏ, bạn nên chọn cho mình kiểu quần có cạp cao nhưng lại không bó sát. Tốt hơn nên chọn kiểu có túi trang trí ở hông dài, độ dài có thể qua mắt cá chân một chút. Bạn không nên kết hợp quần với thắt lưng to bản, vì điều này sẽ làm thân trên càng đồ sộ và trông mất cân xứng.

Và đừng quên quần short nhé.

Và đừng quên quần short nhé.

Quần short

Các loại quần sooc ngắn sẽ tốt hơn cho các nàng có vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng những kiểu quần lửng đến đầu gối cùng giúp bạn trông cao hơn. Bạn có thể kết hợp thiết kế với áo có độ dài đến xương hông và nên nhớ là phải tránh mặc áo quá rộng nhé.