Đáng yêu, cực dễ thương với những ý tưởng tỏ tình bằng thức ăn ngộ nghĩnh

đáng yêu cực dễ thương với những ý tưởng tỏ tình bằng thức ăn ngộ nghĩnh
Không còn nhàm chán với những cách tỏ tình quen thuộc như tặng hoa, quà, nhẫn, quà lưu niệm hoặc đàn hát… mà giới trẻ ngày nay đã nghĩ ra nhiều “chiêu” tỏ tình cực độc đáo. Và tỏ tình bằng thức ăn hiện đang là “mốt” mà các chàng trai, cô gái áp dụng để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Tuy cách tỏ tình này mang nét đáng yêu và cực dễ thương như con nít ý tưởng tỏ tình bằng thức ăn ngộ nghĩnh nhưng để lại ấn tượng độc đáo, khó phai đấy nhé!

đáng yêu cực dễ thương với những ý tưởng tỏ tình bằng thức ăn ngộ nghĩnh 1

Khắc lời yêu thương trên chuối

Mở đầu cho những cách sử dụng thức ăn để tỏ tình là có khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng “mốt” khắc lời yêu thương lên trên quả chuối và tặng cho đối phương. Cách làm này tuy đơn giản nhưng lại gây ấn tượng khá sâu sắc. Bạn chỉ cần lựa chọn những quả chuối thật đẹp, không tỳ vết và viết chữ lên vỏ bên ngoài thôi. Sau khi viết những lời yêu thương bạn muốn gửi tới “người ấy” thì bạn chỉ cần dùng 1 chiếc kim, đâm nhẹ theo những nét viết ấy là đã có thể tỏ tình được rồi.

đáng yêu cực dễ thương với những ý tưởng tỏ tình bằng thức ăn ngộ nghĩnh 2

Những quả chuối có thể được sử dụng để thể hiện lời yêu thương nhé!

đáng yêu cực dễ thương với những ý tưởng tỏ tình bằng thức ăn ngộ nghĩnh 3

Bánh cupcake chứa đựng yêu thương

Cũng có khá nhiều bạn trẻ thích làm bánh và sử dụng nhưng chiếc bánh cupcake nhỏ bé, xinh xinh làm công cụ tỏ tình. Cách làm này tuy phưc tạp hơn nhiều nhưng lại chiếm được thành công cao hơn, và đối phương sẽ phải nhảy cẫng lên vì hạnh phúc khi nhìn thấy những chiếc bánh cupcake chứa đựng lời yêu thương từ bạn đó.

đáng yêu cực dễ thương với những ý tưởng tỏ tình bằng thức ăn ngộ nghĩnh 4

Bạn cần phải học làm bánh để làm một mẻ bánh cupcake nhỏ bé, xinh xinh và lên ý tưởng, nội dung lời yêu thương mà mình muốn gửi đến “người ấy” lên trên những chiếc bánh tí hon này nhé!

đáng yêu cực dễ thương với những ý tưởng tỏ tình bằng thức ăn ngộ nghĩnh 5

Tỏ tình với “người ấy” nhờ đồ ăn sáng

Con trai thường không khéo trong chuyện bếp núc nên cũng có khá nhiều anh chàng ngại vào bếp và chế biến những món ngon như bánh kem, bánh cupcake… để tỏ tình với nàng mà thay vào đó, một bữa ăn sáng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại được các chàng tận dụng thể hiện thay nghề để tỏ tình với nàng.

đáng yêu cực dễ thương với những ý tưởng tỏ tình bằng thức ăn ngộ nghĩnh 6

Thật đơn giản với một bữa sáng với bánh mì và trứng ốp la, tạo hình trái tim cho trứng chiên và thể hiện tình cảm của mình bằng những tạo hình ngộ nghĩnh từ những thực phẩm khác như cà rốt, khoai tây, rau… và các nàng sẽ phải vỡ òa ôm lấy bạn khi nhìn thấy “món ăn tỏ tình” này của chàng đó nhé!

đáng yêu cực dễ thương với những ý tưởng tỏ tình bằng thức ăn ngộ nghĩnh 7

Hãy thử tỏ tình với người mình thích, người mình thương theo những cách ngộ nghĩnh, dễ thương này xem. Tình yêu của bạn sẽ trở nên đáng yêu hơn nhiều đó.