Đánh bật mụn đầu đen chỉ vài ngày trước năm mới

Chỉ cần chăm chỉ thực hiện các biện pháp đơn giản sau, bạn hoàn toàn có thể đánh bật mụn đầu đen chỉ sau vài ngày trước năm mới.

Nước cốt chanh dễ làm và sử dụng.

Nước cốt chanh dễ làm và sử dụng.

Nước cốt chanh

Bạn có thể tận dụng nước cốt chanh để loại trừ mụn đầu đen một cách dễ dàng. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần vắt lấy nước cốt chanh, sau đó đắp lên da mặt, từ từ mát xa da trong vài phút, để nước cốt chanh có thể từ từ thấm vào lỗ chân lông. Bạn có thể để vậy khoảng 15 phút, sau đó rửa lại với nước sạch. Hiệu quả thu được sẽ rất đáng kể.

Bột nghệ trừ mụn cực tốt.

Bột nghệ trừ mụn cực tốt.

Bột nghệ và lá ngò

Đây cũng là phương pháp loại trừ mụn đầu đen rất hữu hiệu. Bạn sẽ cần chuẩn bị 500 gram bột nghệ và vài lá ngò tươi cho cách này.

Bạn nghiền nát nguyên liệu thành một hỗn hợp lá ngò và bột nghệ, sau đó mới bôi nhẹ lên da khoảng 15 phút, cuối cùng rửa lại với nước sạch. Cực ki công hiệu đấy nhé.

Nước ép cà chua không chỉ uống thôi đâu.

Nước ép cà chua không chỉ uống thôi đâu.

Nước ép cà chua

Loại nước ép này mang lại tác dụng rất tốt cho làn da, nhất là công dụng loại bỏ mụn đầu đen mà không gây chút đau đớn nào. Bạn có thể làm nước ép, sau đó đắp thành mặt nạ vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Các này sẽ giúp da bạn trắng sáng một cách tự nhiên mà còn giữ được độ mịn màng vốn có nữa.