Danh sách món ăn vặt tốt cho sức khỏe các nàng

Vừa ăn vặt nhâm nhi mỗi ngày lại còn tốt cho sức khỏe thì ai lại chẳng muốn phải không nhỉ? Sau đây là danh sách món ăn vặt tốt cho sức khỏe các nàng, mọi người có thể cùng tham khảo nhé.

Sữa chua là món ăn vặt hàng đầu.

Sữa chua là món ăn vặt hàng đầu.

Sữa chua

Là một nguồn cung cấp dưỡng chất tuyệt vời, chẳng có gì khó hiểu khi sữa chua lại có vai trò như 1 vắc xin tự nhiên, giúp bạn chống lại sự phát triển của các bệnh liên quan đến dạ dày và đường tiêu hóa.

Việc tiêu thụ sữa chua còn giúp bạn dùng triệt để chất béo lưu trữ, nhờ vậy, bạn sẽ có một vòng eo đẹp và mảnh mai hơn.

Bạn có thể tận dụng hạt dẻ trong bữa ăn.

Bạn có thể tận dụng hạt dẻ trong bữa ăn.

Hạt dẻ

Tương tự các loại hạt khác thì hạt dẻ có rất nhiều dưỡng chất, như protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt và rất nhiều các nguyên tố vi lượng khác có tác dụng bổ thận, tăng cường lưu thông khí huyết. Vì vậy việc dùng hạt dẻ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Đừng bỏ quên đậu nành.

Đừng bỏ quên đậu nành.

Đậu nành

Được xem là một trong những nguyên liệu có tính năng rất tốt. Đậu nành giàu magiê, kali, canxi và giúp ngăn ngừa chuột rút cơ bắp trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, đậu nành còn cung cấp cho bạn lượng chất sắt dồi dào và đến 49% năng lượng trong ngày, giúp bạn thúc đẩy oxy và hoạt động tốt hơn. Thế nên nếu muốn giảm cân và cắt giảm calo tốt, bạn có thể chọn lựa đậu nành như nguồn thực phẩm số 1.

Nho khô cũng là thực phẩm rất tốt.

Nho khô cũng là thực phẩm rất tốt.

Nho khô

Đừng đánh giá thấp ảnh hưởng mà nho khô có thể mang lại. Bên cạnh sữa chua, nho khô có thể phòng chống loãng xương và đạt hiệu quả cực cao. Trung bình những người ăn khoảng 60 quả nho khô mỗi ngày có thể kiểm soát tốt chỉ số huyết áp của mình. Nho khô chứa nhiều kali, dưỡng chất quan trọng giúp hạ huyết áp. Thế nên đừng ngại ăn nho khô mỗi ngày nhé.