Dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng là người lăng nhăng

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn người đàn ông của mình là một người chung thủy và hết mực yêu thương mình. Tuy nhiên, lòng người khó đoán. Có thể trước mặt bạn, anh ấy là người đàn ông tuyệt vời nhưng sau lưng lại một người thích lăng nhăng. Dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng là người lăng nhăng sẽ giúp bạn sớm nhận biết rõ tính cách của chàng nhé.

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng là người thích lăng nhăng 1

Thay đổi phong cách thời trang

Đây là dấu hiệu giúp bạn dễ nhận biết nhất khi chàng muốn lăng nhăng. Là một người yêu thích những bộ trang phục thoải mái, năng động bỗng nhiên chuyển qua những bộ chỉnh tề, chín chắn hẳn ra. Dấu hiện này chứng tỏ chàng đang mún có sự thay đổi và muốn lấy điểm trong mắt ai đó.

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng là người thích lăng nhăng 2

Có quá nhiều bí mật

Từ trước đến giờ, điện thoại, máy tính,….của chàng đều có cài đặt pass riêng, tuy nhiên bạn vẫn biết. Thời gian này bỗng dưng anh ấy thay đổi toàn bộ mà không muốn bạn chạm vào đồ dùng của anh ấy, có điện thoại thì cứ lén ra ngoài nghe. Điện thoại thì thường xuyên không liên lạc được. Chắc rằng anh ta đang có chuyện giấu bạn nhé.

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng là người thích lăng nhăng 3

Bí mật về tài chính

Khi lăng nhăng, bất kể người đàn ông nào cũng tỏ ra ga lăng, phong độ trước mặt người tình. Do vậy, tài chính của họ sẽ thêm vào những khoảng chi như: chi phí cho chuyến du lịch, vé máy bay, xé xem phim, hóa đơn shopping, khách sạn,….và để che mắt bạn họ thường dùng một tài khoản riêng. Nếu bất chợt phát hiện trong túi áo, quần của chàng có các hóa đơn lạ thì đó là dấu hiệu của kẻ đang lăng nhăng.

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng là người thích lăng nhăng 4

Có biểu hiện khác thường khi nói về người bạn mới

Có thể chàng của bạn đang thích cô thư kí mới vào làm, anh ta thường xuyên kể với bạn về cô ta, và có thái độ rất phấn khởi, vui mừng khi nhắc đến tên cô ấy. Dù lâu lâu cũng có vài lời chỉ trích nhưng mục đích cũng chỉ là muốn nhắc đến người đó.

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng là người thích lăng nhăng 5

Với những dấu hiệu cơ bản này, sẽ giúp bạn sớm phát hiện anh ta có phải lăng nhăng hay không và lựa chọn cho mình một người đàn ông tốt nhé.