Để biến trang phục cũ thành mới cực sành điệu

Có những món trang phục dùng đã lâu, tưởng như đã lỗi mốt, nhưng bạn hoàn toàn không biết rằng nếu tái chế đúng cách, những món này hoàn toàn có thể tái sử dụng cực kỳ hiệu quả. Hãy xem thử để biến trang phục cũ thành mới cực sành điệu, các tín đồ thời gian đã làm gì nhé.

Sơ mi khá phổ biến và dễ dàng tái sử dụng.

Sơ mi khá phổ biến và dễ dàng tái sử dụng.

Áo sơ mi cài cúc

Chiếc áo sơ mi công sở nhàm chán và tẻ nhạt sẽ được biến chất hẳn nếu kết hợp với chân váy điệu đà cùng thắt lưng ấn tượng. Với sự kết hợp này, bạn đã có một phong cách trẻ trung và cực nổi bật đấy nhé. Với áo sơ mi cài cúc màu xanh, chân váy chấm bi với kiểu xếp lớp điệu đà, bạn có thể dùng thêm thắt lưng màu be pha nâu bản to, cùng với clutch màu vàng hoặc sandal nâu để trang phục hợp lý hơn.

Các loại áo khoác len cũng dễ dàng thay đổi khi giao mùa.

Các loại áo khoác len cũng dễ dàng thay đổi khi giao mùa.

Áo khoác len mỏng, dáng dài 

Những chiếc áo thế này rất phổ biến trong mùa đông. Thế nhưng nếu đã không còn hào hứng với phong cách này, bạn có thể mặc một chiếc vày màu tương phản kèm theo thắt lưng ôm sát bên ngoài cùng một đôi sandal thích hợp. Lúc này vẻ ngoài của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi đó nhé. Bạn có thể dùng áo khoác len mỏng dàng dài màu ghi, kết hợp với váy liền thân màu vàng chanh, sandal cao gót hoa văn da báo cùng vớit hắt lưng tông màu len.

Với váy liền thân, bạn có thể kết hợp thêm áo khoác to bản để lạ hơn.

Với váy liền thân, bạn có thể kết hợp thêm áo khoác to bản để lạ hơn.

Váy liền thân ngắn tay

Những chiếc váy liền ngắn tay sẽ trở nên bớt đơn điệu nếu bạn kết hợp chúng với một đôi sandal buộc dây cùng với trang sức to bản và áo khoác nam tính. Thời trang này có thể xem là vô cùng độc đáo và khác lạ. Với những đôi sandal cao gót cùng màu, bạn có thể kết hợp theo vòng cổ chuỗi hạt to với hai màu xanh và đỏ.

Các loại quần kaki phổ biến.

Các loại quần kaki phổ biến.

Quần kaki

Việc xắn gấu qần lên giữa bắp chân, kết hợp cùng đôi giày cao gót duyên dáng sẽ điểm tô tuyệt vời cho chiếc quần đơn điệu của bạn. Thêm đó, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng một chiếc áo khoác len là đã có cảm giác trẻ trung năng động thay thế sự tẻ nhạt mọi khi rồi đấy. Nhớ tạo thêm điểm nhấn bằng một chiếc lắc tay thích hợp nhé.