Để các nàng mặc váy trông đẹp và nữ tính hơn

dam-lien-body-mua-dong-2014-1

Làm thế nào để các nàng mặc váy trông đẹp và nữ tính hơn đây nhỉ? Các nàng hẳn sẽ chẳng thể bỏ qua công thức nữ tính như sau?

Bản thân chiếc váy không đủ để giúp bạn trở nên nữ tính.

Bản thân chiếc váy không đủ để giúp bạn trở nên nữ tính.

Hình ảnh quý cô

Thực tế, muốn mua một chiếc váy rất dễ, nhưng làm sao để giữ được vẻ thanh nhã nữ tính và điệu đà thì không phải cô nàng nào cũng đáp ứng được. Bạn có thể diện một chiếc midi với viền ren tiểu thư, kiểu áo này sẽ thích hợp khi kết hợp cùng với các món đồ ngọc trai hoặc được trang trí ngọc trai trắng sáng. Bạn cũng có thể kết hợp chúng với một đôi giày quai ngọc trai hay đính trang trí hạt ngọc trai. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời với chân váy midi viền ren. Và dĩ nhiên, sắc trắng cũng không nằm ngoài danh sách lựa chọn khi bạn muốn hướng mình tới phong cách này.

Kết hợp với các đôi sandals cao gót rất hữu hiệu.

Kết hợp với các đôi sandals cao gót rất hữu hiệu.

Ankele- strap sandals cao gó

Với những kiểu váy thì việc kết hợp ankle strap sandals sẽ đơn giản và tăng sự nữ tính hơn rất nhiều so với một đôi boot thông thường. Bạn có thể chọn màu tùy thích, nhưng tốt hơn hết là chọn màu trung tính và đơn giản thay vì quá sặc sỡ. Điều này sẽ làm chân váy midi đính kèm hoạc tiết của bạn trở nên nhạt nhòa hơn.

Phối trang phục cần phân chia tỉ lệ.

Phối trang phục cần phân chia tỉ lệ.

Tỉ lệ chuẩn

Với những kiểu váy có độ dài chạm đầu gối, bạn không nên bỏ qua những chiếc áo jacket có khả năng cân đối hơn. Tương tự, việc sở hữu một chiếc áo khoác vai xuôi thì đừng nên kết hợp với chân váy midi dài. Những chiếc váy midi có mép váy ngắn hơn mình thường sẽ thích hợp cho bạn kết hợp, khiến phần thân dưới của bạn thêm cân đối và nhìn cao hơn.

Tông màu trắng luôn được ưa chuộng nhất.

Tông màu trắng luôn được ưa chuộng nhất.

Kết hợp trang phục phải hài hòa

Với phong cách nữ tính thì chân váy midi in họa tiết là điều không thể thiếu. Bạn nên kết hợp với những gam màu trung tính những cũng đừng bỏ qua phụ kiện để set đồ của mình trông hoàn hảo hơn nhé. Với những chiếc o thun ôm trơn màu, bạn có thể kết hợp khăn lụa nhỏ buộc cổ hay cầm chiếc clutch, điều này sẽ khiến bạn thêm gọn gàng và hoàn chỉnh.

Để các nàng mặc váy trông đẹp và nữ tính hơn
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *