Để chăm sóc da vùng cổ trắng và mịn màng hơn

Hầu hết chị em đều có thói quen chăm sóc da mặt và day tay rất ổn, song lại bỏ quên vùng da cổ. Thực tế vùng da này cũng là nơi báo hiệu dấu hiệu lão hóa rõ ràng nhất của các nàng. Để chăm sóc da vùng cổ trắng và mịn hơn, các nàng nên tăng cường các biện pháp chống nắng cũng như dưỡng da đồng đều và hiệu quả cho cả vùng da cổ nữa nhé.

Kem chống nắng là sự bổ sung lý tưởng cho vùng cổ của bạn.

Kem chống nắng là sự bổ sung lý tưởng cho vùng cổ của bạn.

Kem chống nắng

Thường thì chị em rất dễ bỏ qua vùng cổ khi thoa kem chống nắng đi ra ngoài đúng không nhỉ? Thay vì vậy, bạn nên thoa thêm kem chống nắng, hoặc mặc các loại áo khoác che chắn cho cả vùng cổ nữa nhé, bởi vì tia UV chính là thủ phạm khiến cổ bị lão hóa nhanh chóng đấy.

Vùng cổ cần được chăm sóc kỹ càng.

Vùng cổ cần được chăm sóc kỹ càng.

Dinh dưỡng cho da cổ 

Bên cạnh biệc phòng chống từ bên ngoài thì bạn cũng có thể tăng cường các chất dinh dưỡng từ bên trong cho cơ thể và đặc biệt là vùng cổ của chúng ta đấy. Hãy thực hiện một chế độ ăn uống có bổ sung vitamin C, các loại hải sản và tránh xa rượu, thuốc lá cũng góp phần tích cực tạo ra một làn da cổ mịn màng, hoàn hảo hơn. Lúc này thì khoảng cách giữa vùng da cổ và da mặt chẳng còn chênh lệch quá nhiều nữa đâu.

Tích cực thoa kem dưỡng.

Tích cực thoa kem dưỡng.

Thoa kem dưỡng

Tích cực thoa kem dưỡng cho da cũng là một biện pháp cực tốt để bảo vệ da, bởi da vùng cổ rất ít bị che chắn, đồng thời dễ bị bụi và lão hoa hơn các vùng da khác. Thế nên bạn nên bôi kem nhẹ nhàng, hoặc xoa bóp từ dưới lên, từ vùng xương đến cằm để da cổ được bổ sung vitamin hiệu quả hơn nhé.

Massage giúp cải thiện lưu thông máu.

Massage giúp cải thiện lưu thông máu.

Massage

Muốn da cổ đẹp hơn, bạn cũng cần phải massage cổ thường xuyên đấy nhé. Các nàng có thể sử dụng những loại dầu massage tự nhiên là cách tốt nhất để cải thiện sự lưu thông máu trong vùng cơ thể và duy trì một vùng da cổ khỏe mạnh và đẹp. Bên cạn đó cũng thử dùng những cử động của bàn tay để nâng cao sự co giãn của làn da và giảm sự căng thẳng của cơ. Việc massage được thực hiện thường xuyên sẽ làm thoải mái các cơ vùng cổ và làm cho da vùng cơ thể này dễ chịu hơn.