Để chàng nhận ra rằng bạn đang bật đèn xanh

để chàng nhận ra rằng bạn đang bật đèn xanh

Cọc đi tìm trâu là chuyện không còn hiếm, nhưng không thiếu nàng vẫn e thẹn khi nghĩ đến việc tấn công chàng trước. Thật ra đàn ông là loại động vật rất nhạy cảm. Chỉ cần bạn tinh tế một chút thôi, chàng có thể nhận ra ngay đấy. Vậy phải làm gì để chàng nhận ra rằng bạn đang bật đèn xanh đây nhỉ?

để chàng nhận ra rằng bạn đang bật đèn xanh

Đừng mãi là cọc chờ trâu đi tìm nhé

Thể hiện mình

Thực tế, đàn ông đều thích những cô gái hoạt bát, vui vẻ và có khả năng làm sôi nổi bầu không khí. Thế nên bạn chẳng cần phải ra vẻ mình kiến thức thế nào, hay học vấn uyên thâm thế kia, chỉ cần thể hiện bản thân tốt nhất có thể, thi thoảng lại một ánh mắt biết cười, chỉ như thế là đã gây được điểm tuyệt đối trong lòng chàng rồi đấy.

để chàng nhận ra rằng bạn đang bật đèn xanh

Hãy cho chàng biết bạn rất quan tâm đến câu chuyện của chàng

Chú tâm nghe họ nói

Bên cạnh việc thể hiện, thì đàn ông cũng rất thích đề tài của mình được người đối diện chú ý. Đôi khi trong cuộc trò chuyện, hãy nêu ra một số thắc mắc liên quan đến vấn đề của bạn, và phù hợp với hiểu biết của anh ấy. Những câu nói hài hước, thú vị cũng là một điểm cộng rất lớn để hình ảnh của bạn rạng rỡ hơn trong mắt chàng đấy.

để chàng nhận ra rằng bạn đang bật đèn xanh

Một chút ám hiệu sẽ khiến chàng nhớ đến bạn

Ám hiệu nhẹ nhàng

Có những ám hiệu thật ra rất đơn giản. Tựa như một nụ cười rạng rõ khi nhìn thấy chàng. Một lời chào từ xa, hoặc thậm chí chỉ là một cú chạm lươt qua khi đi qua chàng sẽ khiến chàng chú ý và để tâm hơn. Với những chàng trai nhạy cảm, đây cũng chính là cách tinh tế nhất để chàng nhận biết bạn đang cọc đi tìm trâu đấy. Nếu như chàng có ý với bạn, chàng sẽ nhanh chóng tấn công thôi.

để chàng nhận ra rằng bạn đang bật đèn xanh

Mối quan hệ nào cũng cần sự chủ động của cả hai

Chủ động hơn

Hiển nhiên chẳng phải ai cũng há miệng chờ sung mà thành công mãi được. Khi thích một ai đó, bạn cũng nên có một số hành động chủ động như một lời chào. Rất nhiều chị em lại cảm thấy ngại vì vấn đề này, nhưng thực tế điều này chẳng có gì kỳ lạ cả. Có đôi khi bạn sẽ khiến chàng cảm thấy thân thiện và nhay cảm hơn mà thôi.