Để có một bức ảnh đẹp mà không cần camera 360

Các nàng muốn biết để có 1 bức ảnh đẹp mà không cần camera 360 thì thế nào? Hãy áp dụng ngay các biện pháp make up sau đây nhé.

 de-co-mot-buc-anh-dep-ma-khong-can-camera-360-4
Chọn kem nền

Nếu muốn làn da hồng hào, mịn màng, các nàng có thể sử dụng kem nền đậm hơn so với khi make-up hàng ngày. Loại kem này giúp che đi những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt và tạo một lớp nền mịn màng. Lựa chọn chính xác loại kem nền và thoa đúng cách sẽ giúp làn da sáng tự nhiên hơn khi lên hình.

de-co-mot-buc-anh-dep-ma-khong-can-camera-360-1

Tránh ánh sáng chói

Chói sáng hoặc mờ xỉn Sử dụng những gam màu sáng quá chưa hẳn đã cho bạn một hiệu ứng tốt, bởi vì nó có thể gây phản ứng trái ngược cho một gương mặt mờ xỉn. Tốt hơn hết bạn hãy dùng phấn phủ nhẹ lên trên kem nền, không dùng phấn ánh nhũ. Phấn mắt tông màu mờ sẽ giúp bạn có được một bức hình đẹp nhất. Và nếu bạn muốn tỏa sáng với gam màu này thì hãy dùng một ít ở phần nếp gấp của mí mắt.

de-co-mot-buc-anh-dep-ma-khong-can-camera-360-5

Highlight 

Việc phủ highlight cũng quan trọng chẳng kém gì chuyện trang điểm cho đôi mắt. Phấn highlight khi được sử dụng khéo léo sẽ giúp khuôn mặt bạn có điểm nhấn, có khối và tăng chiều sâu khi được phối cùng phấn màu tối.

de-co-mot-buc-anh-dep-ma-khong-can-camera-360-2

Giảm nhũ
Nhiều người thường sử dụng nhũ khi chụp ảnh, họ nghĩ chúng sẽ khiến gương mặt mình nổi bật, sang trọng hơn. Tuy vậy, bạn không nên quá lạm dụng sản phẩm này. Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng chúng nhưng không cần nhiều quá bởi chỉ một ít thôi là chúng đã khiến xương gò má của bạn cao hơn, quyến rũ hơn rất nhiều rồi.

de-co-mot-buc-anh-dep-ma-khong-can-camera-360-3

Tán kỹ kem che khuyết điểm dưới mắt

Một trong những bước không thể thiếu khi bạn trang điểm là che đi quầng thâm dưới mắt. Nếu trong trang điểm thường ngày bạn có thể qua loa ở bước này thì khi chụp ảnh, bạn nên đặc biệt chú ý tới nó.

Nếu vệt kem được tán không kỹ, hoặc màu kem không tiệp với màu phấn/kem nền, các mảng màu trên gương mặt trông sẽ cực kỳ lộ khi lên ảnh.