Để đôi mắt thêm phần quyến rũ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Làm thế nào để đôi mắt thêm phần quyến rũ luôn là bận tâm hàng đầu của các nàng. Hãy cùng tham khảo một số mẹo nhỏ sau để mắt đẹp và gợi cảm hơn các nàng nhé.

de-doi-mat-them-phan-quyen-ru-4

Chăm sóc mắt 

 Để có đôi mắt quyến rũ, trước khi dùng các bạn pháp trang điểm, bạn phải chăm sóc mắt đúng cách. Hãy dưỡng ẩm và chăm sóc vùng mắt bằng kem dưỡng ẩm thích hợp. Sau đó, dùng cọ vẽ tạo dáng cho đường lông mày hình lá liễu. Cố gắng tạo cho đường lông mày được đều và cân đối.

Sử dụng bóng mắt trước khi kẻ mắt

Nếu bạn đang sử dụng bóng mắt mà bạn phải cho một cái nhìn thực sự hấp dẫn , nên sử dụng trước khi áp dụng bút kẻ mắt màu . Áp dụng bóng mắt không chỉ nhấn mạnh cái nhìn mà còn làm cho mắt bạn đẹp hơn nhiều.

de-doi-mat-them-phan-quyen-ru-3

Lông mày

Hàng lông mày đẹp quyết định 80% vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt cũng như đôi mắt của bạn vậy. Vì thế, hãy thường xuyên tỉa hoặc cạo để hàng lông mày vào nếp và sử dụng thêm chì kẻ hoặc phấn bột để làm đậm nét hàng lông mày của bạn.

de-doi-mat-them-phan-quyen-ru-1

Đánh mắt

Dùng phấn màu nâu nhạt tán lên toàn bộ bầu mắt, chú ý kéo dài ra quá phần bầu mắt một chút. Dùng màu cam tán lên 2/3 khu vực mắt vừa được đánh ở phía trên. Dùng phấn màu sáng tiếp tục đánh lên phần xương chân mày và vùng khóe mắt

Kẹp mi và vẽ eyliner. Với việc trang điểm cho buổi tối, bạn nên chọn kẻ eyliner dạng gel hoặc dạng nước để đôi mắt sắc nét hơn. Bạn cũng nên vẽ phần đuôi xếch lên một chút để tạo sự sắc nét cho đôi mắt của mình.

Woman with blue eyes

Ngoài ra bạn nên kết hợp một chút các động tác trang điểm viền mắt, hốc mắt và vùng sát mí để đôi mắt trông gợi cảm hơn

Dùng kẻ chỉ nước vẽ viền mắt trên, không kẻ quá sát hốc mắt, đậm dần và hếch lên về sau đuôi mắt.

Dùng phấn mắt màu da phủ một lớp nhẹ ở vùng bọng mắt dưới, nhưng cách mí mắt dưới 0,04 cm.

Sau đó đánh phấn mắt màu trắng đục lên phần sát mí mắt dưới, hốc mắt và 1/3 đầu mí mắt trên.

Ở 1/3 mí mắt dưới, đánh một lớp nhẹ màu mắt đen để tạo hiệu ứng cho đôi mắt.