Để lật tẩy túi xách giả khi mua đồ online

de-lat-tay-tui-xach-gia-khi-mua-do-online-4

Trước những sản phẩm giả tràn lan như hiện nay, chị em thường mua hàng online lại càng phải thận trọng khi chọn cho mình một món hàng nào đó. Để lật tẩy túi xách giả khi mua đồ online, chị em cần lưu ý một số điểm nhỏ nhé.

Thị trường giỏ xách online càng ngày càng sôi động.

Thị trường giỏ xách online càng ngày càng sôi động.

So sánh giá cả 

Đúng là giá cả thường chênh lệch rất nhiều giữa hàng online và hàng bày bán trong cửa hàng. Thế nhưng giá chênh lệch quá nhiều lại là một vấn đề đáng nói. Khi bạn mua hàng online, nhất là trong các đợt xả hàng cuối năm, bạn cần phải thận trọng trước các trường hợp túi xách và sản phẩm giả. Một sản phẩm quá rẻ so với thị trường chắc chắn rất đáng nghi ngờ.

Bạn có thể kiểm tra từ độ phủ bóng của túi.

Bạn có thể kiểm tra từ độ phủ bóng của túi.

Độ bóng phủ túi xách

Một trong những điểm đáng lưu ý khác là độ bóng của tuí. Bạn nên cẩn trọng những chiếc túi có nhựa bảo vệ màu trong suốt và lỏng léo. Đây cũng là dấu hiệu cơ bản của việc phân biệt túi thật giả đấy nhé.

Và yêu cầu người bán trưng ra hình ảnh thật.

Và yêu cầu người bán trưng ra hình ảnh thật.

Kiểm tra hình ảnh thật của túi 

Việc mua hàng online dựa rất nhiều vào hình ảnh. Thế nhưng tất cả đều không hẳn là ảnh thật mà có thể là shop lấy từ một trang nào đó, sau đó được chỉnh sửa lại cực sắc nét. Thế nên tốt nhất bạn nên yêu cầu hình ảnh thật của túi để không bị thất vọng. Không chỉ túi xách mà ngay cả các mặt hàng quần áo, bạn cũng nên có những yêu cầu này nhé.

Hơn nữa nguồn gốc chiếc túi cũng rất quan trọng.

Hơn nữa nguồn gốc chiếc túi cũng rất quan trọng.

Nguồn gốc túi xách 

Tốt nhất, bạn nên trang bị cho mình đủ kiến thức để phân biệt hàng thật, hàng giả trước khi mua nhé. Nhất là trong những ngày cuối năm rộn rã này, càng khó phân biệt được thật giả. Tốt hơn bạn nên xem xét phản hồi của người đi trước về các shop kiểu này để có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *