Để trang điểm tự nhiên như không trang điểm

Trang điểm tự nhiên như không trang điểm.

Xu hướng trang điểm nude đang là mốt trên khắp thế giới. Làm thế nào để trang điểm tự nhiên như không trang điểm? Các nàng chỉ cần thủ sẵn một số mỹ phẩm dưới đây.

Trang điểm tự nhiên như không trang điểm.

Kem che khuyết điểm

Hãy luôn mang theo bên mình một tuýp kem che khuyết điểm. Đây là loại mỹ phẩm hữu hiệu nhất để bạn giấu đi những khuyết điểm một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kem che khuyết điểm như một công cụ giúp làm nổi bật đôi lông mày của bạn bằng cách: sau khi đã tại dáng lông mày hoàn chỉnh bằng việc sử dụng phấn kẻ lông mày và gel chuốt lông mày, hãy sử dụng một chút kem che khuyết điểm. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể dùng kem che khuyết điểm có ánh nhũ một chút để áp dụng lên phần xương chân mày và vòm trên của lông mày, giúp đôi lông mày được nổi bật.

Trang điểm tự nhiên như không trang điểm.

Kem dưỡng ẩm 

Cũng như kem che khuyết điểm, kem dưỡng ẩm là một mỹ phẩm bất ly thân cho các nàng. Công thức bí mật để tạo làn da vừa mỏng mịn vừa bắt sáng đó là sử dụng kem bronzer (tạo khối) dạng lỏng trộn với một chút kem dưỡng ẩm hàng ngày. Sau khi trộn đều kem bronzer và kem dưỡng ẩm, hãy sử dụng nó cho phần trán và hai bên xương gò má, và sử dụng một chút cho phần xương chân mày để khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Trang điểm tự nhiên như không trang điểm.

Bút kẻ mắt màu nude

Bút kẻ mắt màu nude sẽ giúp bạn có được một đôi mắt to tròn và tự nhiên, tốt nhất bạn nên sử dụng bút kẻ mắt màu nude để kẻ viền mắt dưới và nhấn một chút vào khóe mắt để tạo điểm nhấn giúp đôi mắt được rạng rỡ.

Trang điểm tự nhiên như không trang điểm.

Son môi 

Dĩ nhiên, son môi là món đồ không thể thiếu của các quý cô, đây cũng là yếu tô tiên quyết giúp khuôn mặt bạn thêm bừng sáng và cuốn hút. Hãy lựa chọn son môi màu đỏ và để màu son được tự nhiên hãy sử dụng một tờ giấy ăn mà chấm bớt màu môi cho nhạt bớt, sau đó sử dụng một chút son dưỡng chấm lại cho đôi môi có được độ bóng tự nhiên.