Để xóa tan những nếp nhăn ở vùng quanh mắt

Mắt là một trong những vùng xảy ra lão hóa nhanh nhất trên cơ thể. Để xóa tan những nếp nhăn ở vùng quanh mắt, bạn có thể tận dụng một số mẹo sau.

Nước lọc là sự bổ sung hoàn hảo cho mắt bạn

Nước lọc là sự bổ sung hoàn hảo cho mắt bạn

Nước lọc

Không có loại thần dược nào có thể so sánh với nước lọc. Việc uống nhiều nước chẳng những tốt cho sức khỏe của bạn mà còn giúp bạn có một làn da hoàn hảo hơn

Với 8 ly nước mỗi ngày, khu vực da quanh mắt bạn sẽ trở nên săn chắc và tươi sáng hơn. Ngoài ra nó còn bổ sung độ ẩm căn bản nhất cho bạn.

Nếu bạn thường trang điểm thì nước tẩy trang rất cần thiết

Nếu bạn thường trang điểm thì nước tẩy trang rất cần thiết

Nước tẩy trang

Với những nàng có thói quen sử dụng mỹ phẩm thì sự có mặt của nước tẩy trang là không thể thiếu.  Bạn có thể dùng bông tẩy trang tẩy sạch các lớp trang điểm: mascara, nhũ mắt, viền mắt. Loại nước tẩy trang này được điều chế đặc biệt giúp da quanh mắt không bị kích ứng và dưỡng da nhẹ nhàng.

Massage cũng giúp ích rất nhiều cho mắt

Massage cũng giúp ích rất nhiều cho mắt

Massage

Với vài thao tác nhỏ, việc massage vùng quanh mắt có thể khiến bạn không còn phiền muộn với quầng thâm. Hoặc bạn cũng có thể dùng mẹo đơn giản hơn với hai chiếc thìa lạnh mỗi sáng.

Một trong những loại kem dưỡng chất có thể trị cho bệnh mắt sẽ thích hợp với bạn. Sau đó hãy massage theo vòng tròn, thuận chiều kim đồng hồ để kem thấm hút sâu vào da, khiến da săn chắc hơn.

Nên dùng khăn mềm để chăm sóc mắt tốt hơn

Nên dùng khăn mềm để chăm sóc mắt tốt hơn

Khăn mềm

Thật ra loại khăn đang dùng cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vùng da mắt bạn. Có thể bạn không để ý, nhưng những loại khăn không được mềm mại để lau khô mặt với động tác mạnh mà không nghĩ rằng chính việc bị chà xát như vậy mỗi ngày sẽ làm cho da vùng mắt bị tổn thương. Thế nên để bảo vệ mắt, bạn nên dùng khăn bông mềm thấm nhẹ nhàng để loại bỏ lớp da chết quanh mắt hoặc để da khô tự nhiên.