Đẹp và tiết kiệm với vài mẹo đơn giản khi chọn trang phục

Sở hữu nhiều bộ trang phục hẳn là mong muốn của tất cả các nàng, thế nhưng hầu bao thì lúc nào cũng tỉ lệ nghịch với số lượng hàng hóa mà bạn đã sắm sửa. Với những cô nàng thường xuyên tuyên bố “phá sản” vào tuần đầu tiên của tháng thì bạn có thể tham khảo một số phương pháp hiệu quả để tiết kiệm hơn. Các nàng vẫn có thể đẹp và tiết kiệm với vài mẹo đơn giản khi chọn trang phục sau đấy nhé.

Các nàng luôn cần định hướng sản phẩm mình muốn mua.

Các nàng luôn cần định hướng sản phẩm mình muốn mua.

Định hướng mua hàng

Tốt nhất bạn nên định hướng hàng hóa cho mình. Cái bạn cần là gì? Số lượng hay chất lượng hay điều gì khác? Thực tế việc mua được vài món đồ chất lượng sẽ tốt hơn là nhiều loại trang phục chất liệu bình thượng. Việc mua một món đồ tuyệt vời sẽ tạo dấu ấn cho bạn, điều đó khôn ngoan hơn rất nhiều so với việc bạn chọn thật nhiều trang phục, nhưng lại chẳng để lại dấu ấn gì cả.

Chất lượng không đồng nghĩa với thật đắc, đó có thể là một nhãn hiệu phù hợp với khả năng của bạn mà thôi. Điều này hẳn rất đơn giản phải không nhỉ?

Hãy chọn trang phục tối giản và phù hợp.

Hãy chọn trang phục tối giản và phù hợp.

Đơn giản

Để có một phong cách tối gian mà vẫn lớp lý, bạn có thể chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản. Trang phục này sẽ dễ dàng make up và phối với những phụ kiện nhỏ khác. Lúc này thì phong cách cổ điển có vẻ là ưu tiên hàng đầu nhỉ?

Bạn cũng không cần trang điểm quá mức điệu đà, chỉ nên làm nổi bật chút ở mắt, như thế đã đủ để làm sáng cả gương mặt bạn rồi đấy.

Phụ kiện ảnh hưởng rất lớn đến trang phục của bạn.

Phụ kiện ảnh hưởng rất lớn đến trang phục của bạn.

Quan tâm đến phụ kiện

Những món phụ kiện đi kèm là rất cần thiết trong một set trang phụ. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá lạm dụng phụ kiện mà hãy giữ mọi thứ thật đơn giản và đủ dùng. Với thời trang và sự kết hợp hài hòa này sẽ giúp bạn tối giản đi rất nhiều công đoạn. Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến màu sắc nhé.

Và quan tâm nhiều hơn đến xu hướng thời trang thế giới.

Và quan tâm nhiều hơn đến xu hướng thời trang thế giới.

Chọn đồ phù hợp 

Và điều cuối cùng, cũng là điều quan trọng nhất, khi bạn theo đuổi bất kỳ phong cách nào thì điều cần thiết nhất vẫn là chúng phải phù hợp với cơ thể bạn, đồng thời che đi khuyết điểm. Ví dụ nho nhỏ, những người có thân hình chiết eo thì họ nên tìm đến trang phục chiết eo nhỏ, scooped, cổ V, trang phục sọc dọc, thắt đai lưng,… để làm nổi bật ưu thế đó. Nhưng những người phụ nữ cao gầy thì nên tránh sọc dọc vì chúng sẽ khiến họ trông cao gầy hơn. Việc tạo ra điểm nhấn sẽ giúp bạn tôn lên lợi thế bản thân đấy.