Detox cơ thể bằng phương pháp GM Diet giúp giảm cân hiệu quả chỉ sau 1 tuần

detox-co-the-bang-phuong-phap-GM-Diet-giup-giam-can-hieu-qua-chi-sau-1-tuan-1
Được xem là một trong những phương pháp có khả năng hỗ trợ rất tốt cho tiến trình giảm cân nhanh, GM Diet được rất nhiều người ưa chuộng và áp dụng vào kế hoạch giúp cải thiện vóc dáng của mình. Đặc biệt là bí quyết detox cơ thể bằng phương pháp GM Diet, thân hình kém hoàn hảo của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 1 tuần thực hiện. Vậy, để áp dụng đúng cách, chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

detox-co-the-bang-phuong-phap-GM-Diet-giup-giam-can-hieu-qua-chi-sau-1-tuan-2

Detox cơ thể bằng phương pháp GM Diet giúp giảm cân hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Ngày detox thứ nhất theo phương pháp giảm cân GM Diet:

Trong ngày detox đầu tiên này, bạn có thể bổ sung bất kỳ loại trái cây nào mà mình yêu thích, chỉ trừ quả chuối. Vì đây là ngày detox đầu tiên, chỉ ăn trái cây nên cơ thể của bạn tạm thời chưa quen, do đó, trước mắt bạn phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ khi bắt đầu thực hiện kế hoạch detox giúp giảm cân bằng phương pháp GM Diet này.

detox-co-the-bang-phuong-phap-GM-Diet-giup-giam-can-hieu-qua-chi-sau-1-tuan-3

Bồi bổ sức khỏe giảm cân tốt hơn với các dưỡng chất chứa trong trái cây

Trái cây là thực phẩm tự nhiên, chứa nguồn dưỡng chất dồi dào và cần thiết. Chính vì thế, không chỉ sức khỏe được tăng cường, làn da được cải thiện mà một vóc dáng hoàn hảo cũng nhanh chóng tìm đến khi bạn bổ sung vào chế độ ăn của mình đa dạng các loại trái cây. Một số loại trái cây bạn nên bổ sung vào ngày thứ nhất detox giúp giảm cân nhanh như: Dưa hấu, dưa gang, dưa lưới…

Ngày detox thứ 2:

Các loại rau củ tự nhiên là nhóm thực phẩm bạn không nên giới hạn trong ngày thứ 2 detox giúp giảm cân nhanh này. Bởi đây là nhóm thực phẩm tự nhiên cung cấp hàm lượng lớn chất xơ, vitamin và khoáng chất. Để giảm bớt cảm giác ngán, bạn có thể kết hợp đa dạng các loại rau củ với nhiều kiểu chế biến khác nhau.

detox-co-the-bang-phuong-phap-GM-Diet-giup-giam-can-hieu-qua-chi-sau-1-tuan-4

Thiết lập chế độ ăn uống đúng cách giúp giảm cân nhanh

Ngày detox giúp giảm cân hiệu quả thứ 3:

Với ngày thứ 3 giảm cân này, bạn nên kết hợp và bổ sung nhóm rau củ, trái cây vào khẩu phần ăn của mình. Với chế độ ăn này, lượng calo trong cơ thể sẽ được kiểm soát, giúp giảm cân tự nhiên mà không gây ra tác nhân nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngày detox thứ 4:

Ngoài khẩu phần ăn uống khoa học, vào ngày thứ 4 detox giảm cân này, bạn nên ăn thêm khoảng 8 trái chuối và bổ sung khoảng 3 ly sữa tách béo. Bữa tối chỉ cần ăn nhẹ món soup rau hoặc salad.

detox-co-the-bang-phuong-phap-GM-Diet-giup-giam-can-hieu-qua-chi-sau-1-tuan-5

Bổ sung nước ép trái cây mỗi ngày giúp giảm cân và làm đẹp da hiệu quả

Ngày detox giúp giảm cân thứ 5:

Món thịt bò sốt cà chua chính là món ăn thích hợp bạn nên bổ sung vào thực đơn giảm cân ngày detox thứ 5 của mình. Ngoài ra, nên uống thêm 1 ly nước ép cà chua trước mỗi bữa ăn trong ngày từ 15 – 30 phút nhé.

Ngày detox thứ 6:

Trong khẩu phần ăn của ngày này, bạn nên bổ sung vào thực đơn nhóm thực phẩm giàu dưỡng chất protein như: Cá, trứng, thịt nạc hoặc các loại hạt sấy khô.

Ngày detox thứ 7 giúp giảm nhanh trọng lượng:

Thiết lập lại chế độ ăn uống bình thường. Nhưng trong khẩu phần ăn nên cắt giảm thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đường hay tinh bột.

detox-co-the-bang-phuong-phap-GM-Diet-giup-giam-can-hieu-qua-chi-sau-6

Cải thiện vóc dáng hoàn hảo với phương pháp giảm cân đơn giản

Áp dụng ngay phương pháp giúp giảm cân hiệu quả này vào kế hoạch cải thiện vóc dáng của mình để sớm nhận thấy kết quả giảm cân bạn nhé!