Điểm danh những món canh ngon giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Điểm danh những món canh ngon giúp bạn giảm cân nhanh chóng
Làm thế nào để thực đơn giảm cân mỗi ngày của mình thêm đa dạng, phong phú hơn? Hãy cùng chúng tôi điểm danh những món canh ngon giúp bạn giảm cân nhanh chóng để bạn vừa có thể được ăn thoải mái, vừa có thể giữ gìn vóc dáng hiệu quả hơn nhé!

Canh bí đao

Canh bí đao nhồi thịt

Canh bí đao nhồi thịt

Bí đao chứa nhiều chất xơ, vitamin và các khoáng chất cần thiết, không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn có công dụng hỗ trợ bạn giảm béo tích cực hơn. Bạn có thể tận dụng loại nguyên liệu này để chế biến thành nhiều món canh giảm cân thơm ngon, hấp dẫn nhé! Canh bí đao hầm xương, canh bí đao nấu tôm… sẽ là những món ngon tuyệt vời dành cho bạn ngày hôm nay.

Canh khổ qua

Canh khổ qua nhồi thịt

Canh khổ qua nhồi thịt

Tiếp theo bí đao là khổ qua, khổ qua được sử dụng rất nhiều trong các kế hoạch giảm cân của các chị em phụ nữ. Chứa nhiều thành phần quan trọng nên khổ qua được sử dụng để chế biến thành nhiều món ngon giảm cân khác nhau. Trong đó, các món canh từ khổ qua luôn được đông đảo mọi người yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng của món ăn này cũng như công dụng hỗ trợ giảm béo, giảm cân cực hiệu quả. Bạn có thể chế biến khổ qua thành các món canh nhồi thịt, khổ qua nấu tôm, khổ qua nấu thịt bằm… để thưởng thức nhé!

Canh gà lá giang

Canh gà lá giang hấp dẫn

Canh gà lá giang hấp dẫn

Canh gà lá giang chính là một trong những món canh ngon giúp giảm cân hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Vị chua chua dễ ăn của lá giang hòa quyện với vị thơm của gà sẽ mang đến cho bạn một món canh giàu dinh dưỡng mà còn giúp cho việc giảm béo của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không thử chế biến món canh gà lá giang này để thưởng thức mỗi ngày nhé!

Canh rau nấu mọc

Canh rau nấu mọc thơm ngon

Canh rau nấu mọc thơm ngon

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại rau xanh quen thuộc như rau cải, rau ngót, rau mồng tơi… để chế biến thành món canh rau nấu mọc ngọt mát, giảm cân nhanh chóng trong mùa hè này. Không chỉ mang lại những giá trị dinh dưỡng nhất định cho sức khỏe mà các món canh này còn có công dụng giúp bạn kiểm soát cân nặng của bản thân hiệu quả hơn từng ngày đó nhé!