Điểm qua những Items hot cuối mùa thu này

Gần về cuối thu, thế nhưng những items thu vẫn hot xình xịch với các nàng. Cùng điểm qua những items hot cuối mùa thu này mà chị em không nên bỏ qua nhé.

Các mẫu len mỏng cá tính luôn tạo được sức hút.

Các mẫu len mỏng cá tính luôn tạo được sức hút.

Áo len mỏng

Mỗi thu về thì áo len mỏng lại trở thành lựa chọn số 1 cho các nàng khi trở gió. Mốt áo len mỏng năm nay càng trở nên đa dạng hơn với nhiều kiểu dáng, màu sắc cùng chất liệu khác nhau. Kiểu dáng áo len mỏng cũng có rất nhiều dạng, bạn có thể chọn cổ tròn, cổ tim thì áo len thiết kế dáng rộng, áo len tay cánh dơi hay áo len hai vạt dài ngắn khác nhau cũng rất được ưa chuộng nữa.

Bạn có thể chọn mặc áo len dáng rộng, hoặc giả với chiều cao tương đối thì để thả tự nhiên cũng có thể xem là lựa chọn của các cô nàng có thân hình nhỏ nhắn và khiêm tốn. Tùy theo phong cách mà bạn có thể chọn cho mình chân váy hay skinnny.

diem-qua-nhung-item-hot-cuoi-thu-nay-2

Áo nỉ cũng là 1 trong những lựa chọn của cách nàng.

Áo nỉ cũng là 1 trong những lựa chọn của cách nàng.

Áo nỉ

Khác với áo len mỏng thì áo nỉ đặc biệt và khá dày hơn và chỉ được diện vào những ngày mưa lạnh. Áo nỉ cho bạn cảm giác thoải mái và dễ dàng sang vẫn khá năng động. Bạn có thể phối thêm họa tiết in số, hình thứ chữ… cho món hàng thêm sinh động. Với kiểu áo này, bạn có thể phối cùng jean, nhất là jean rách để ấn tượng hơn.

diem-qua-nhung-item-hot-cuoi-thu-nay-5

Đừng quên những chiếc áo thun đơn giản mà sành điệu.

Đừng quên những chiếc áo thun đơn giản mà sành điệu.

Áo thun

Các kiểu áo thun luôn gần gũi với các nàng và phù hợp với nhiều mùa khác nhau. Thế nên chẳng có gì ngại khi các nàng muốn sở hữu 1 bộ sưu tập áo thun cho mình cả. Áo thun không cầu kỳ nhưng hiệu quả thời trang lại cực cao. Các nàng dù ở thân hình nào cũng dễ dàng chọn cho mình 1 chiếc áo thun ưng ý, tuy nhiên có 1 điều là các nàng quá mũm mĩm thì không nên chọn co mình dạng áo thun ôm mà nên chọn áo ôm 1 chút nhé.