Đôi dòng nhắn nhủ với các nàng eo to

đôi dòng nhắn nhủ với các nàng eo to,

Mập dễ thương, lùn quý phái. Chúng ta chẳng có gì phải tự ti trước vóc dáng của mình cả. Eo to cũng có những nét đẹp rất tự nhiên và đáng yêu mà. Hãy đọc qua đôi dòng nhắn nhủ với các nàng eo to, và tự tin vui sống các nàng nhé.

đôi dòng nhắn nhủ với các nàng eo to,

Hãy luôn để tinh thần được thoải mái nhất

Tinh thần là nhất

Việc đê tinh thần chịu áp lực sẽ khiến bạn càng khó chịu và nảy sinh các vấn đề tâm lý. Khi các giác quan trên cơ thể bị ức chế sẽ nảy sinh cortisol, một loại hormone kích thích thêm chất béo lưu trữ trong đường ruột của bạn. Để có thể đẩy lùi sự căng thẳng, khó chịu, bạn hãy thử nhắm mắt lại, hít thở thật sau khoảng 5 phút để lấy lại tinh thần. Với hành động này, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái và các hormone đó sẽ giảm xuống ngay tức thì.

đôi dòng nhắn nhủ với các nàng eo to,

Bạn nên chia nhỏ bữa ăn

Ăn nhiều bữa nhỏ mỗi ngày 

Việc ăn không có kế hoạch sẽ khiến dạ dày bạn có vấn đề, hoặc nạp quá nhiều tinh bột hay protein chỉ làm vòng eo bạn ngày càng phì nhiêu hơn. Thế nên, với những ai muốn sở hữ vòng 2 đáng mơ ước thì bạn nên ăn nhiều vào bữa sáng và giảm dần vào những bữa tiếp theo. Bên cạnh đó, các chuyên gia cho rằng, cách khoảng 3 tiếng ăn bữa nhẹ 1 lần sẽ giữ cho cơ thể ở mức cân bằng và không sản sinh ra chất béo.

Nói không với đồ uống có chất kích thích 

đôi dòng nhắn nhủ với các nàng eo to,

Bia rượu hoàn toàn không thích hợp với bạn

Có thể bạn không biết, nhưng 1 chai rượu vang đồng nghĩa với việc bạn ăn 1 chồng bánh ngọt. Điều đó đủ để bạn có thể hiểu bận đã nạp bao nhiêu chất béo vào cơ thể rồi nhé? Vì vậy nếu bạn muốn một vòng eo thon thả thì hãy tránh xa những đồ uống có chất kích thích, như thế sẽ góp phần giữ sức khỏe và quan trọng là cân nặng của bạn không phì nhiêu thêm nữa.

đôi dòng nhắn nhủ với các nàng eo to,

Uống đủ nước giúp bạn thon thả hơn

Uống nước đúng cách 

Không phải lúc nào uống nước nhiều cũng tốt đâu nhé. Các chuyên gia khuyên rằng, bạn chỉ nên uống 8 ly nước mỗi ngày, đây là con số vừa và đủ giúp lọc những cặn bã trong cơ thể và duy trì sự mịn màng cho làn da của bạn

Ngoài ra bạn có thể dùng thêm vài cốc trà để tăng cường việc trao đổi chất và chống lại các nguy cơ lão hóa. Nhưng tuyệt đối không nên uống nước quá nhiều nhé.