Du lịch mùa lễ: Đặc sản Nha Trang mùa này có gì?

du-lich-ngay-le-dac-san-nha-trang-mua-nay-co-gi-1

Được xem là 1 trong những trung tâm du lịch thu hút nhất cả nước, Nha Trang không chỉ cuốn hút du khách ở những bải biển xanh ngắt với bãi cát trắng trải dài, nơi đây còn vô vàn món ngon khác làm nứt lòng khách du lịch. Du lịch mùa lễ: Đặc sản Nha Trang mùa này có gì? Không nên bỏ qua nhé.

Nha Trang thu hút bởi ẩm thực đặc sắc.

Nha Trang thu hút bởi ẩm thực đặc sắc.

Bánh căn

Bánh căn là một món ăn lý tưởng cho những buổi chiều đói lòng ở thành phố biển. Món này hẳn sẽ làm khách du lịch hài lòng bởi nét đặc trưng vốn có.

Nếu bạn từng ăn bánh căn Vũng Tàu, bánh căn Đà Lạt thì càng không thể bỏ qua bánh căn ở Nha Trang. Món này ở đây khá phổ biến, bạn có tểh dễ dàng bắt gặp hình ảnh người chủ quán ngồi trên những cái lò lớn và chuẩn bị cho mẻ bánh sắp ra lò. Mỗi lần như vậy khoảng chục cái, thom ngon và cực nóng giòn. Đến Nha Trang, đừng quên bỏ qua món bánh căn nhé.

Bạn sẽ nức lòng với những món ăn nơi đây.

Bạn sẽ nức lòng với những món ăn nơi đây.

Bún bò

Nhắc đến bún bò, người ta sẽ nói ngay đến bún bò Huế. Song thực tế món bún bò ở Nha Trang cũng là 1 trải nghiệm đáng nhớ.

Món bún bò giò heo ở Nha Trang cực dễ ăn và hợp khẩu vị từng người, hương vị đậm đà, lại thơm nồng, phù hợp với khẩu vị của du khách. Một số này cho rằng món bún bò Nha Trang khá giống bò củ phở Hà Nội. Tuy nhiên thịt có nhiều gân và hơi ngọt, là một trong những đặc sản trứ danh của Nha Trang.

Bánh căn ở đây mang hương vị đặc biệt.

Bánh căn ở đây mang hương vị đặc biệt.

Bánh canh cá dầm

Một trong những món đặc sản nổi tiếng nhất Nha Trang chính là bánh canh cá dầm. Sợi bánh anh khá to, ngon ngọt lại cực kỳ dễ ăn. Tuy vậy khi dùng món này, bạn không nên dùng đũa, mà chỉ cần dùng muỗng là có thể ăn hết bát canh một cách ngon lành nhất rồi.

Du lịch mùa lễ: Đặc sản Nha Trang mùa này có gì?
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *