Đùi ếch và những nỗi lòng nào có ai thấu hiểu

Không quá khó chịu như những cô nàng mũm mĩm toàn thân, nhưng đùi quá to cũng là nỗi khổ sở của không ít cô nàng. Chị em đùi ếch và những nỗi lòng nào có ai thấu hiểu là những gì đây nhỉ?

Đùi ếch khiến bạn dễ mệt mỏi khi vận động.

Đùi ếch khiến bạn dễ mệt mỏi khi vận động.

Mệt mỏi khi vận động

Không phải các nàng yếu ớt về thể lực đâu nhé. Nhưng thử nghĩ đơn giản như khi chạy bộ, hai đùi các nàng cứ va vào nhau chan chát, sau một lúc chạy, đùi sẽ mỏi nhừ và đỏ, khiến bạn cảm thấy khó chịu. Cấp tốc giảm béo để có một cặp đùi thon gọn hơn chỉ có thể là lối thoát duy nhất của các nàng.

Khi thử trang phục cũng khiến các nàng rất khó chịu.

Khi thử trang phục cũng khiến các nàng rất khó chịu.

Khó tìm được size quần

Đùi to khiến các nàng rất vất vả khi mặc được chiếc quần dài hay legging vào. Đó là chưa kể đến các loại vải bình thường thì các nàng rất khó để chọn được size quần hợp với mình. Tệ hơn nữa, đến cửa hàng thử quần áo cũng rất khó chịu bởi những sản phẩm hàng “thử” này, bạn không thể thoải mái khi thử được vì lo sợ làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Nỗi xấu hổ này không phải cô nàng nào cũng gặm nhắm được. Chưa kể, bạn chỉ có thể chọn quần đùi màu tối, một phần vì quần đùi màu sáng khiến đùi bạn trông càng to.

Đùi quá to cũng khiến chị em tự ti.

Đùi quá to cũng khiến chị em tự ti.

Và nỗi ám ảnh… khi đùi to hơn cả đùi bạn trai

Đây là nỗi đau đớn cực kỳ khó gặm nhắm, điều này cung đau đớn chẳng kém gì việc chàng chỉ cao chưa đến tai bạn. Tưởng tượng cảnh bạn chẳng thể nào ngồi trên đùi chàng được, hoặc cảm giác ngượng ngùng khi hai người đi cạnh nhau thật sự khiến các nàng rất xấu hổ. Nghĩ đến những nỗi lòng này hẳn sẽ khiến các nàng có thêm động lực để giảm cân đúng không nhỉ?