Éo le thay thời đại đề phòng chồng … “yêu trai”

Thời đại đề phòng chồng yêu trai 1
Đúng là thời đại này chẳng biết đâu mà lần, lấy chồng về cứ tưởng chỉ cần đề phòng gái trẻ đẹp quanh chồng là xong, nhưng ai dè đâu, giờ đây còn phải đề phòng cả bạn trai của chồng, không khéo mất chồng chứ chẳng chơi…

Thời đại đề phòng chồng yêu trai 2

Mấy hôm nay cả phòng kế toán của Linh đang sôi sục,gay cấn tranh luận vì bộ phim truyền hình “Người tình của chồng tôi” khiến cho Linh cũng theo dõi chăm chú không hơn không kém gì các bà chị khác. Một phần là do nội dung phim hấp dẫn, một phần là số phận éo le thế nào mà trong phim có mỗi 2 trai đẹp lồng lộng khiến các chị em mê mẩn ngay từ tập 1 mà khổ nỗi, “chúng nó lại yêu nhau” mới ác chứ. Trai đẹp đã hiếm mà chúng nó lại còn yêu nhau đúng là định mệnh, mà khổ hơn là trong khi đó, một anh đã có vợ và vợ cực xinh mới đau. Xem phim thế mới biết người vợ của anh chàng đó chắc phải đột tử mất khi biết chồng mình “yêu trai” như thế.

Vừa coi phim mấy chị trong phòng Linh vừa bình luận, nào là uổng phí, nào là chê bai rồi còn nói ở ngoài đời cũng đã có nhiều tình huống như trong phim vậy. Có chị thì kể rằng gần nhà có cặp vợ chồng kia, cưới nhau được hơn 2 năm, rồi bỗng dưng rơi vào vựt thẳm tan vỡ hạnh phúc khi phát hiện ra chồng hay đến tập thể hình và hẹn hò với một trai đẹp ở đây. Chị khác thì thêm vào, cũng có cô vợ hoang mang tột độ khi thấy trong điện thoại, trong laptop của chồng toàn hình ảnh, phim nóng mà nhân vật toàn là trai với trai khiến cô vợ ấy càng thêm bấn loạn…

Thời đại đề phòng chồng yêu trai 3

Rồi cũng có chị bảo rằng, thời đại bữa nay ghê lắm, tự dưng ở đâu rộ lên “mốt” trai yêu trai khiến chị em chẳng biết đâu mà lần. Mà đằng này họ còn không thèm che đậy, không thèm giấu diếm làm cho các chị em khó phát hiện hơn. Cũng có chị thì trước giờ cứ ngỡ rằng trai đồng tính toàn là mấy “chụy” ẻo lả, dịu dàng như con gái chứ ai ngờ đâu, cũng có mấy ông cực kỳ men lì mà cũng dính vào. Ôi thôi đúng là cái số, ai mà lỡ cưới phải mấy ông như vậy chắc có mức đào hố mà chui xuống cho khỏi nhục thôi.

Nghe mấy chị nói thế, Linh cũng thấy hơi lo lo. Cô lấy chồng cũng được gần 1 năm, mà từ khi lấy chồng tới giờ thì chẳng thấy anh nhòm ngó hay có ý riêng ý chung gì với cô nào cả mà cô cũng không chú tâm đến các mối quan hệ bạn trai của chồng, khiến cô lo lắng rằng có khi nào, chồng mình cũng đang có dấu hiệu.

Ngồi nghĩ lại, Linh mới nhớ ra rằng chồng mình hay đi cùng, chơi cùng với một cậu trẻ tuổi, da trắng, tóc dài mà chồng suốt ngày khen chơi tennis với chồng rất ăn ý rồi tối nào cậu ấy cũng làm vài chai với chồng đến mức say lè nhè, đưa chồng về tận nhà rồi mới chịu đi. Rồi nhiều khi chồng còn khen cậu ấy trước mặt Linh vì cái tính chu đáo, trưa đi ăn lại tình nguyện mua cơm cho chồng cùng với tặng kèm 1 ly cà phê đen… Lọc lại hết những tình tiết nghi vấn thì Linh mới thấy, ở chồng mình cũng đang có những dấu hiệu như là đồng tính nam khiến cô hoang mang, lo lắng nhiều hơn.

Thời đại đề phòng chồng yêu trai 4

Thế là cô nàng bắt đầu để mắt đến chồng nhiều hơn, những buổi tập tennis thì cô đòi chồng cho đi tập cùng với mục đích là rà soát các đối tượng nam khả nghi. Chồng đi nhậu, cô cũng đòi đi theo, đi nhậu để ngồi bên chồng, kề vai bá cổ chồng, rót bia cho chồng như là lời khẳng định chủ quyền với các anh bạn nhậu trong bàn. Rồi nào là Linh còn bắt chồng trưa phải chạy sang công ty cô để 2 vợ chồng đi ăn, mặc dù công ty của 2 vợ chồng không gần nhau lắm nhưng Linh bắt chồng phải như thế để không ai có thể “chăm sóc” chồng thay Linh được.

Linh còn kiểm soát các trang cá nhân của chồng như Facebook, Zalo… và thường xuyên post ảnh thân mật của 2 vợ chồng lên trên mạng xã hội như để khẳng định chồng mình hoàn toàn bình thường. Rồi cô còn kiểm tra tin nhắn của chồng trên facebook, trên điện thoại, anh chàng nào mà lén phén nhắn tin, tám…với chồng kiểu thân thân tí là cô nhảy vào chấn chỉnh đội hình ngay.

Ngỡ tưởng rằng tất cả những việc mà Linh đã làm sẽ kiểm soát, ngăn chặn được mối lo mà Linh đang sợ nhưng ai ngờ, nhiêu đó vẫn chưa đủ, vẫn chưa là gì hết. Bỗng một ngày Linh không thể đăng status hay hình ảnh lên tường Facebook của chồng vì anh chồng đã khóa chức năng này khiến Linh tức giận. Cô tìm chồng và hỏi cho ra lẽ.

Thời đại đề phòng chồng yêu trai 5

Chưa kịp tức giận với chồng thì cô bị chồng mình cáu lại: “Anh không muốn trang cá nhân của anh bị em dội bom ầm ầm lên đó” khiến Linh sững người. Linh bực bội với chồng: “Em đưa hình ảnh 2 vợ chồng mình lên Facebook của anh đâu phải là sai? Hay là anh không muốn có cô nào đó, à… mà không… phải là anh sợ có anh chàng nào đó không thích khi nhìn thấy những hình ảnh này chứ gì?” – Linh hạ giọng, trấn tĩnh và nói lý với chồng.

Nhưng ai ngờ đâu, câu nói này của Linh khiến chồng cô nhảy dựng lên như đứng trên lửa: “Này, cô vừa phải thôi và dẹp ngay mấy cái trò vớ vẩn ấy đi. Tôi chịu không được nữa đâu. Tại cô mà giờ đây, cả cơ quan tôi đang đồn ầm lên rằng tôi là “gay” nên vợ mới kiểm soát 24/24 và lo canh chừng mấy thằng bạn đấy! Chẳng thằng nào dám đi nhậu với tôi, chẳng thằng nào dám đi ăn trưa, đi bida với tôi hoặc thậm chí là đi cà phê tán gẫu với tôi vì sợ cô đấy!”

Nghe chồng bảo thế, Linh sững người, chẳng biết nói gì thêm, cô cũng chẳng biết mình nên cười hay mếu nữa. Còn chồng cô thì nói xong liền bỏ đi càng làm cho Linh thêm hoang mang.

Thời đại đề phòng chồng yêu trai 6

Đúng thật là cái thời đại gì đâu mà có nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra thế cơ chứ, đề phòng chồng “mê gái” chưa đủ nay còn phải đề phòng luôn cả chồng “yêu trai” mới vừa…