Ăn gì để nuôi tóc chắc khỏe hơn

an-gi-de-nuoi-toc-chac-khoe-hon-1

Đẹp từ da và tóc là điều chúng ta luôn biết, việc chăm sóc tóc cũng chiếm một lượng thời gian không nhỏ của các nàng. Thế gì phải ăn gì để nuôi tóc chắc khỏe hơn đây các nàng nhỉ?

Ăn khoai lang hỗ trợ tốt cho tóc phát triển.

Ăn khoai lang hỗ trợ tốt cho tóc phát triển.

Khoai lang

Đây là một loại thự phẩm có chứa lượng vitamin A và  beta-carotene khá cao, chúng sẽ giúp không chỉ tóc mà chế độ ăn uống của bạn cũng khỏe mạnh, tóc nhanh mọc hơn. Bên cạnh đó khoai lang còn rất tốt trong việc ngăn chặn tóc bạn khô, xơ và rối nữa đấy.

Hạnh nhân giàu vitamin nuôi tóc.

Hạnh nhân giàu vitamin nuôi tóc.

Hạnh nhân

Hạnh nhân thực tế rất giàu biotin. Sự có mặt của hạnh nhân giúp bạn cung cấp dinh dưỡng giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Thế nên nếu muốn nuôi tóc dài và mượt hơn, bạn nên thêm hạnh nhân vào thực đơn hàng ngày. Hơn nữa chúng cũng rất giàu vitamin, sẽ rất óc ích để nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh hơn.

Lòng đỏ trứng gà

Với nhiều protein và biotin, trứng cũng cung cấp một lượng lớn axit béo omega-3 giúp mái tóc nhanh mọc hơn, tăng lưu lượng máu ở vùng da đầu. Thế nhưng điều này sẽ chẳng có tác dụng gì nếu bạn ăn trứng mà bỏ lòng đỏ đâu nhé. Lòng trắng trứng không có hiệu quả tương đương đâu.

Tác dụng tương tự với đậu đỏ.

Tác dụng tương tự với đậu đỏ.

Đậu đỏ

Với thành phần giàu sắt, biotin, kẽm, đậu đỏ được cho là rất tốt cho sức khỏe da đầu. Hơn nữa kẽm còn giúp tóc nhanh mọc dài hơn và ngăn ngừa rụng hóc. Bên cạnh đậu đỏ, các loại đậu khác cũng tốt cho sức khỏe tóc. Bạn có thể ăn đậu tây đỏ cũng như các loại đậu khác để hỗ trợ tóc nhanh mọc dài.

Hàu ngăn khô da và bong tróc da.

Hàu ngăn khô da và bong tróc da.

Hàu

Kẽm trong hàu sẽ có tác dụng rất tốt đôi với việc điều chỉnh sản xuất androgen. Chúng giúp bạn ngăn ngừa các vấn đề rụng tóc cũng như rất giàu protein, giúp da đầu khỏe mạnh. Hơn nữa hàu cũng có thể ngăn chặn khô da đầu và da đầu bong tróc gây rụng tóc.

Ăn gì để nuôi tóc chắc khỏe hơn
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *