Giã từ kiếp F.A nhờ phong thủy trong trang trí nội thất

gia-tu-fa-nho-phong-thuy-trong-thiet-ke-noi-that-1

Có thể phong thủy chính là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng hôn nhân của bạn kéo dài. Nhưng bạn hoàn toàn có thể giã từ kiếp F.A nhờ phong thủy trong nội thất. Nếu không tin, hãy thử nghiệm để biết kết quả ngay tức thì nhé.

Chiếc bàn ăn đóng vai trò rất quan trọng.

Chiếc bàn ăn đóng vai trò rất quan trọng.

Bữa ăn gia đình

Thời đại ngày nay ít người quan tâm đến yếu tố này, song thực tế phòng ăn là thứ rất quan trọng trong gia đình, chỉ sau phòng ngủ một chút. Để tạo không gian rộng và ấm áp, bạn nên bài trí bàn ăn hình tròn để mọi người đều có thể nhìn thấy nhau, và đủ ghế ngay cả khi có vài người vắng mặt trong gia đình.

Một chút sắc hồng cho căn phòng.

Một chút sắc hồng cho căn phòng.

Màu hồng điểm tô

Không chỉ trẻ con mới cảm thấy màu hồng tượng trưng cho tình yêu. Thực tế theo phong thủy, màu hồng là màu tượng trưng cho các mói quan hệ, niềm vui, hạnh phúc và cả sự lãng mạn.

Chỉ cần vài điểm nhấn trong căn phòng, khi kết hợp với màu xanh nhạt sẽ giúp bạn thúc đẩy mối quan hệ được tốt hơn.

Dọn dẹp đồ đạc

Những bức tường có cặp kiếm đan chéo, một cây súng săn trong phòng khách hoặc các tượng trang trí tương tự có thể xung khắc với gia đình bạn. Thay vào đó, hãy tăng cường những bức ảnh hay tranh vẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy cảm hứng. Vận đào hoa của bạn sẽ đến nhanh hơn.

Hãy tạo không gian ấm cúng cho cả nhà.

Hãy tạo không gian ấm cúng cho cả nhà.

Không khí ấm cúng

Ở gian phòng ngủ, bạn nên tạo không khí ấm áp nhất có thể. Hãy tạo vách hay màng ngăn xung quanh phòng ngủ để có cảm giác thoải mái hơn. Nếu không bạn cũng có thể chọn vài chiếc ghế, hoặc sắp xếp ghế hướng về nhau.

Trong trường hợp phải ngủ 1 mình, bạn nên đổi giường ngủ sang kích thước nhỏ hơn, không gian rộng hơn sẽ khiến mọi người có xu hướng xa cách.

Giã từ kiếp F.A nhờ phong thủy trong trang trí nội thất
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *