Giải pháp giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn như Ngọc Trinh

Có được làn da trắng mịn không tì vết là giấc mơ của mọi cô gái. Đó không còn là ao ước xa xỉ mà hoàn toàn có thể trở thành sự thật nếu bạn biết chăm sóc và bảo vệ da đúng cách. Cùng khám phá xem giải pháp giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn như Ngọc Trinh là gì nhé.

Sự kết hợp giữa bột nghệ và cà sẽ giúp da bạn trắng hơn.

Sự kết hợp giữa bột nghệ và cà sẽ giúp da bạn trắng hơn.

Bột nghệ và cà chua

Bạn có thể dùng bột nghệ để trộn với cà chua hoặc nước chanh. Đây là một cách tuyệt cú mèo để sở hữu làn da trắng hồng như mong muốn đây. Việc kiên nhẫn dùng hàng tuần sẽ rất có ích cho làn da của bạn.

Dầu hạnh nhân hỗ trợ bạn làm trắng.

Dầu hạnh nhân hỗ trợ bạn làm trắng.

Dầu hạnh nhân

Hẳn bạn đã nghe nói đến công dụng của dầu hạnh nhân đối với làn da. hãy tập cho mình thói quen massage da thường xuyên với dầu hành nhân. Việc này sẽ rất tốt để bạn lưu thông máu. Hãy nhớ ràng máu được lưu thông tốt thì da mới được trẻ hóa được.

Một lựa chọn khác là bạn có thể ngâm hạt hạnh nhân qua đêm rồi nghiền nhuyễn. Sau đó trộn hỗn hợp này với chút sữa, rồi đắp lên mặt khoảng 10-11 phút. Mặt nạ kiểu này sẽ giúp da bạn mềm hơn và còn tẩy tế bào chết nữa đấy.

Lá bạc hà kết hợp với nhiều nguyên liệu khác cũng rất phù hợp.

Lá bạc hà kết hợp với nhiều nguyên liệu khác cũng rất phù hợp.

Lá bạc hà

Lá bạc hà mang lạnh cảm giác mát lạnh cực kỳ sảng khoái cho da. Chúng chứa một chất làm se lỗ chân lông tự nhiên. Thế nên bạn có thể tận dụng chúng để làm trắng da hiệu quả hơn.

Cụ thể, bạn có thể dùng lá bạc hà tươi để đắp mặt nạ khoảng 10-15 phút. Lá bạc hà sẽ giúp bạn thắt chặt các lỗ chân lông trên da, đồng thời giảm thiểu vết đen do nắng gió để lại. Dùng lá bạc hà cũng thoải mái hệt như khi bạn đi spa vậy.