Giảm béo bụng an toàn và hiệu quả cách nhanh chóng với động tác massage đơn giản

giam-beo-bung-an-toan-va-hieu-qua-cach-nhanh-chong-voi-dong-tac-massage-don-gian-1
Để giảm tối đa kích thước vòng hai cách an toàn và hiệu quả nhất, ngoài chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn hàng ngày thì áp dụng các bài tập massage đơn giản cũng là cách hữu hiệu nhất có thể nhanh chóng mang lại cho bạn một vòng eo con kiến đầy quyến rũ. Hãy tham khảo ngay để cùng chúng tôi giảm béo bụng an toàn và hiệu quả cách nhanh chóng với động tác massage đơn giản ngay sau đây bạn nhé!

giam-beo-bung-an-toan-va-hieu-qua-cach-nhanh-chong-voi-dong-tac-massage-don-gian-2

Giảm béo bụng an toàn và hiệu quả cách nhanh chóng với động tác massage đơn giản

Massage mang lại lợi ích gì?

Massage không chỉ là cách hỗ trợ tốt cho tiến trình giảm béo bụng mà đây còn là cách đơn giản mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bạn, đặc biệt là chỉ với 15 phút mỗi ngày, bạn có thể giúp cơ thể thư giãn một cách hiệu quả, đồng thời còn giúp làn da bụng trở nên săn chắc và thon gọn, quyến rũ hơn. Ngoài ra, khi massage, các mạch máu dưới da sẽ được kích thích một cách mạnh mẽ, nhờ đó mà quá trình lưu thông máu được tăng cường và tác động mạnh đến quá trình trao đổi chất của cơ thể cũng như hỗ trợ tốt cho quá trình đào thải chất béo và làm tiêu huỷ mỡ.

giam-beo-bung-an-toan-va-hieu-qua-cach-nhanh-chong-voi-dong-tac-massage-don-gian-3

Làn da săn chắc và vòng eo thon gọn, quyến rũ hơn với các động tác massage

Ngoài ra, massage mỗi ngày còn giúp bạn xoa dịu các đơn đau bụng trong chu kỳ kinh nguyệt và hỗ trợ rất tốt cho các hoạt động của hệ tiêu hoá. Để nhanh chóng mang lại hiệu quả cho việc chăm sóc sức khoẻ và cải thiện vóc dáng, đơn giản là bạn chỉ cần thực hiện đúng và nắm rõ các bước trong một số bài tập massage là được.

Cách thực hiện các động tác massage:

giam-beo-bung-an-toan-va-hieu-qua-cach-nhanh-chong-voi-dong-tac-massage-don-gian-4

Vòng eo thon gọn cách nhanh chóng với các bài tập massage đơn giản

  • Chuẩn bị sẵn một ít tinh dầu như: Tinh dầu dừa, olive hay giấm táo… Sau đó, cho vài giọt tinh dầu lên tay, bắt đầu xoa nhẹ hai tay lại với nhau cho đến khi nào tay ấm lên thì áp sát vào bụng.
  • Sau đó, bạn đặt hai ngón cái vào vùng rốn, dùng sức ấn vừa tay từ phần rốn đến phần hông và ngược lại, với động tác này, bạn nên lặp lại từ 2 – 3 lần. Đây là cách để kích thích các huyệt vi cùng tham gia vào tiến trình massage, hầu mang lại hiệu quả cao hơn cho tiến trình giảm béo bụng.
  • Tiếp đến là xoa đều vùng bụng, lấy rốn làm trung tâm, bắt đầu massage nhẹ từ vùng trung tâm ra hai bên hông theo chiều kim đồng hồ, sau đó làm ngược lại.
  • Kế đến, bạn nằm ngửa ra sàn nhà, nắm tay lại và dùng ngón tay cái ấn vào 2 bên hông, lưu ý là nên dùng sức vừa phải, không nên ấn quá mạnh cũng không nên ấn quá nhẹ.
  • Nhẹ nhàng thả lỏng tay ra, bắt đầu ấn các ngón tay từ giữa hông về phía rốn, cứ làm như vậy trong khoảng 3 – 5 phút.

giam-beo-bung-an-toan-va-hieu-qua-cach-nhanh-chong-voi-dong-tac-massage-don-gian-5

Thực hiện bài tập massage đơn giản hàng ngày để nhanh chóng sở hữu vòng eo đẹp

Chỉ cần dành ra từ 15 – 20 phút mỗi ngày cho bài tập massage đơn giản này, chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ nhận thấy hiệu quả đến từ vòng eo thon gọn và thân hình quyến rũ của mình, đồng thời, đây còn là phương thức hỗ trợ rất tốt cho sức khoẻ của bạn, thực hiện ngay nhé!