Giảm cân đơn giản và tăng sức đề kháng cho sức khỏe với mật ong

Trà mật ong giúp giảm béo hiệu quả
Mật ong là nguyên liệu rất hữu ích trong đời sống hằng ngày, ngoài là thực phẩm ra thì mật ong còn có tác dụng làm đẹp và phòng trị nhiều bệnh tật.

Giảm cân bằng mật ong là phương pháp giảm cân tự nhiên mang lại hiệu quả giảm cân cao bởi nguyên liệu của cách giảm cân này hoàn toàn từ thiên nhiên nên nó rất an toàn và thân thiện với sức khỏe con người.

Đẹp da dáng đẹp nhờ trà mật ong

Đẹp da dáng đẹp nhờ trà mật ong

Giảm cân đơn giản và tăng sức đề kháng cho sức khỏe với mật ong – Nhiều người thắc mắc cho rằng tại sao mật ong chứa nhiều đường lại có thể giúp giảm cân? Tuy nhiên, đó hoàn toàn là sự thật. Vị ngọt có trong mật ong có thành phần là tinh đường tự nhiên nên rất tốt trong việc tạo cảm giác no bụng. Tuy ngọt, nhưng mật ong chứa nguồn năng lượng thấp. Khi cung cấp 100g mật ong thì cơ thể chúng ta chỉ thu nhận được 294 calories. Khi uống mật ong mỗi ngày, cơ thể cần thêm năng lượng để duy trì các hoạt động trong ngày, vì vậy lượng mỡ thừa được đốt cháy để sản sinh ra năng lượng phục vụ cơ thể.

Mật ong và chanh

Mật ong chanh giúp điều hòa thân nhiệt giúp cân bằng dưỡng chất

Mật ong chanh giúp điều hòa thân nhiệt giúp cân bằng dưỡng chất

Chanh chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là axit citric rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp làm giảm tác động của các bữa ăn vào lượng đường trong máu, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

Mỗi buổi sáng dùng một cốc nước ấm pha với vài giọt chanh và 1 thìa mật ong để giảm cân là bí quyết lấy lại eo thon được nhiều chị em áp dụng. Chanh giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể làm sạch ruột, và chống tích nước trong cơ thể, mật ong có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và từ đó sẽ

Mật ong với nước ấm

Mật ong với nước ấm đánh tan mỡ thừa

Mật ong với nước ấm đánh tan mỡ thừa

Nước ấm rất tốt cho quá trình tiêu hóa, việc kết hợp mật ong với nước ấm sẽ cho bạn kết quả giảm cân đáng ngạc nhiên. Trong 3 ngày đầu áp dụng cách giảm cân này, bạn hãy ăn đầy đủ 2 bữa ăn sáng và trưa. Buổi tối thay vì bữa ăn bình thường, bạn hãy thay thế bằng một cốc nước ấm pha 1 – 2 muỗng mật ong. Nếu vẫn còn cảm giác đói, bạn hãy uống thêm mật ong để tạo cảm giác no.

Mật ong và bưởi

Mật ong rất tốt nếu dùng vào mỗi sáng

Mật ong rất tốt nếu dùng vào mỗi sáng

Bưởi với đặc tính thanh mát, chứa nhiều axit, các vitamin của bưởi sẽ giúp hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất của cơ thể hoạt động tốt hơn. Hơn vậy, các thành phần trong quả bưởi còn có khả năng phân giải các chất béo dư thừa và chất cặn bã ra ngoài cơ thể, do đó giúp tiêu mỡ. Món trà trở nên ngọt thanh, dễ uống thơm ngon và giảm cân hiệu quả hơn khi có thêm mật ong và đường phèn.