Giảm cân nhanh chóng nhờ 2 nguyên liệu màu xanh quen thuộc

Giam-can-nhanh-chong-nho-2-nguyen-lieu-mau-xanh-quen-thuoc-0

Giảm cân nhanh chóng nhờ 2 nguyên liệu màu xanh quen thuộc, rẻ tiền, bạn có muốn thử thực hiện không. Hai nguyên liệu được nhắc đến đó là chanh và trà xanh, chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích và cách sử dụng hai nguyên liệu này nhé.

Giam-can-nhanh-chong-nho-2-nguyen-lieu-mau-xanh-quen-thuoc-1

Giảm cân nhanh chóng nhờ 2 nguyên liệu màu xanh quen thuộc

Trà xanh và chanh có tác dụng giảm béo bụng, giảm cân hiệu quả

Giam-can-nhanh-chong-nho-2-nguyen-lieu-mau-xanh-quen-thuoc-2

Trà xanh và chanh có tác dụng giảm béo bụng, giảm cân hiệu quả

Catechin và tinh chất EGCG là hai thành phần đặc biệt có trong trà xanh, khi được bổ sung vào cơ thể chúng sẽ phát huy tác dụng của mình là giúp các chất béo được chuyển hóa nhanh thành năng lượng, giúp cơ thể giảm mỡ hiệu quả. Ngoài ra chúng còn giúp gan giảm nguy cơ tích trự mỡ thừa giúp cơ thể ngày một thon đẹp, săn chắc hơn. Riêng với chanh thì lượng dinh dưỡng có trong chanh có tác dụng như một công thức detox, giúp cơ thể thanh lọc, giải độc, tiêu mỡ nhanh chóng từ đó giúp cân nặng giảm nhanh đáng kể.

Giam-can-nhanh-chong-nho-2-nguyen-lieu-mau-xanh-quen-thuoc-3

Đây cũng là món đồ uống giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả

Kết hợp hai nguyên liệu này với nhau sẽ mang đến cho bạn món đồ uống lạ vị, giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, giảm cân an toàn không lo sức khỏe gặp ảnh hưởng xấu. Hai nguyên liệu này lại khá phổ biến và rẻ tiền bạn bất cứ ai cũng có thể sử dụng để giảm cân nhé. Tuy nhiên bạn cần nhớ, chỉ nên uống món đồ uống này sau mỗi bữa ăn, khi cơ thể không đói để đảm bảo an toàn cho dạ dày.

Nguyên liệu:

Giam-can-nhanh-chong-nho-2-nguyen-lieu-mau-xanh-quen-thuoc-4

Nên chờ nước nguội trước khi vắt nước cốt chanh

  • Trà xanh lá tươi
  • Chanh
  • Muối tinh.

Cách chế biến món đồ uống:

Rửa sạch lá trà xanh, để ráo nước.

Chanh rửa sạch sau đó vắt lấy nước cốt.

Cho lá trà xanh vào ấm sạch, thêm vào đó ít muối tinh sau đó dùng ấm khác để nấu ít nước sôi, khi nước sôi tới thì đem đổ vào ấm có chứa lá trà xanh một ít nước, tráng đều ấm rồi đổ nước đó đi giúp mùi hăng của trà được khử sạch. Đổ nước lạnh vào ấm trà rồi đem đun trên bếp lửa cho đến khi nước sôi nhiều thì đem xuống, lọc lấy phần nước vào bình lớn sau đó đổ nước cốt chanh vào khuấy đều lên là có thể thưởng thức.

Giảm cân nhanh chóng nhờ 2 nguyên liệu màu xanh quen thuộc
Xếp hạng: 5 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *