Giảm cân nhanh chóng sau 1 ngày với thực đơn từ trứng gà và táo xanh

Bạn đang muốn giảm cân, cải thiện thân hình chưa thon gọn của mình nhưng không có nhiều thời gian rảnh để thực hiện những phương pháp giảm cân dài ngày. Giảm cân nhanh chóng sau 1 ngày với thực đơn từ trứng gà và táo xanh là cách nhanh nhất giúp bạn sớm có được thân hình như mong muốn. Thay đổi thực đơn giảm cân ngay hôm nay nào.

Giam-can-nhanh-chong-sau-1-ngay-voi-thuc-don-tu-trung-ga-va-tao-xanh-1

Giảm cân nhanh chóng sau 1 ngày với thực đơn từ trứng gà và táo xanh

Bữa ăn sáng: 1 ly trà xanh ấm, loãng cùng 2 quả trứng gà luộc.

Giam-can-nhanh-chong-sau-1-ngay-voi-thuc-don-tu-trung-ga-va-tao-xanh-2

Lượng protein có trong trứng rất dồi dào

Chỉ với 2 quả trứng gà cho bữa sáng thì cơ thể đã có đủ năng lượng để hoạt động rồi nhé. Lượng protein có trong trứng rất dồi dào, chúng có tác dụng cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động. Món ăn này còn có tác dụng giúp người ăn nhanh thấy no điều này rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn.

Trong trà xanh lại có chứa nhiều chất chống oxy hóa, bổ sung đầy đủ chất chống oxy hóa mỗi ngày cho cơ thể sẽ giúp quá trình trao đổi chất được thúc đẩy nhanh hơn, các chất béo dư thừa cũng nhờ đó được đốt cháy nhanh chóng. Không chỉ giảm cân mà cơ thể còn săn chắc hơn nhiều.

Bữa ăn trưa: Salad trứng gà + 1 quả táo + 1 ly nước chanh.

Giam-can-nhanh-chong-sau-1-ngay-voi-thuc-don-tu-trung-ga-va-tao-xanh-3

Salad trứng gà giúp nhanh no khi ăn

Với trứng gà thì bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Salad là một trong những món ăn đó, lượng protein có trong trứng khi được kết hợp cùng một số loại rau sẽ giúp cơ thể được bổ sung thêm nhiều chất xơ. Món ăn này có tác dụng giúp xoa dịu cơn đói nhanh chóng, hạn chế cảm giác thèm ăn hiệu quả. Với thực đơn trưa này thì cơ thể còn được bổ sung thêm nhiều vitamin, chất xơ từ táo và nước chanh, những độc tố, chất cặn bã có trong cơ thể nhờ đó được đào thải ra ngoài nhanh. Bạn sẽ vừa có được thân hình đẹp vừa có được làn da mịn màng.

Bữa tối: 1 chén cháo + 1 ly nước ép táo (tùy theo sở thích bạn như thế nào thì có thể chọn món cháo để ăn nhé).

Giam-can-nhanh-chong-sau-1-ngay-voi-thuc-don-tu-trung-ga-va-tao-xanh-4

Nên chọn những món ăn dễ tiêu hóa để ăn vào bữa tối

Vào bữa tối bạn nên chọn những món ăn dễ tiêu hóa để cơ thể kịp thời tiêu thụ hết thức ăn nạp vào, tình trạng thức ăn thừa cũng được hạn chế. Và chắc rằng cháo là món ăn hoàn hảo dành cho bữa ăn tối.

Để thực đơn táo và trứng gà mang lại hiệu quả cao khi thực hiện giảm cân thì bạn cũng nên chọn lựa những bài tập giảm cân phù hợp để kết hợp tập luyện mỗi ngày. Ngoài ra phải bổ sung ít nhất 2 lít nước cho cơ thể, có như vậy mới giảm cân nhanh chóng được.