Giảm cân thần tốc với những loại sinh tố

Giam-can-thanh-toc-voi-nhung-loai-sinh-to-0
Giảm cân thần tốc với những loại sinh tố, bạn đã thực hiện chưa? Thử thay đổi thực đơn cũng như phương pháp giảm cân mình để cơ thể không nhàm chán khi giảm cân nhé, hiệu quả bạn đạt được cũng rất tuyệt vời đấy. Hầu hết trái cây đều là những thực phẩm giúp giảm cân nhanh chóng nên bạn có thể chọn lựa nhiều loại trái cây khác nhau để làm sinh tố giảm cân.

Giam-can-thanh-toc-voi-nhung-loai-sinh-to-1

Giảm cân thần tốc với những loại sinh tố

Sinh tố cam – việt quất

Giam-can-thanh-toc-voi-nhung-loai-sinh-to-2

Sinh tố cam – việt quất giảm cân hiệu quả

Cơ thể sẽ được thanh lọc cũng như hệ tiêu hóa được hỗ trợ tốt hơn nhờ uống sinh tố cam và việt quất thường xuyên. Nguyên nhân là trong quả việt quất có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, khi kết hợp cùng những dinh dưỡng có trong cam sẽ mang đến cho bạn món đồ uống hoàn hảo. Uống sinh tố cam, việt quất không những giảm cân hiệu quả mà nó còn giúp da được đẹp và chậm lão hóa hơn.

Sinh tố xoài

Giam-can-thanh-toc-voi-nhung-loai-sinh-to-3

Sinh tố xoài giúp cơ thể giảm nhanh cảm giác đói

Một ly sinh tố xoài trước bữa ăn sẽ giúp cơ thể giảm nhanh cảm giác đói, giúp cơ thể ăn ít lại từ đó cắt giảm được nhiều thức ăn nạp vào cơ thể. Đây là loại thứ uống hoàn hảo để bạn giảm cân nhanh chóng nhé. Với những bạn đang muốn giảm mỡ bụng thì bạn không thể bỏ qua những ly sinh tố xoài đâu đấy, trong xoài có chứa khá nhiều acid béo không bão hòa, chúng giúp mỡ thừa được đốt cháy, chuyển hóa thành năng lượng hiệu quả hơn. Để giảm cân an toàn thì bạn chỉ nên dùng sinh tố xoài vào buổi sáng và trưa thôi nhé, hạn chế uống vào buổi tối. Với những người có đường ruột yếu sẽ dễ đau bụng nếu uống nhiều sinh tố xoài vào buổi tối.

Sinh tố đu đủ

Giam-can-thanh-toc-voi-nhung-loai-sinh-to-4

Đu đủ tốt cho phụ nữ sau sinh nếu muốn giảm cân

Ngoài đu đủ thì bạn có thể kết hợp thêm đào, lê, táo để giúp ly sinh tố thêm ngon. Lợi ích có được khi uống sinh tố đu đủ là giúp chống viêm nhiễm trong cơ thể, ngăn ngừa cơ thể tích nước, giúp hệ tiêu hóa được khỏe mạnh hơn. Khi chế biến bạn cần lưu ý, với những người thường có thói quen thêm đường vào sinh tố thì nên thay đổi bằng mật ong nhé, như vậy sẽ hiệu quả hơn cho việc giảm cân. Phụ nữ sau sinh nếu muốn giảm cân thì đây cũng là loại nước uống tuyệt vời bạn nên thưởng thức, vừa giảm cân nhanh lại tốt cho nguồn sữa mẹ.

Sinh tố dừa

Giam-can-thanh-toc-voi-nhung-loai-sinh-to-6

Một ly sinh tố dừa cho cơ thể mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn có đủ chất béo lành mạnh

Như mọi người đã biết, cơ thể ngay cả khi giảm cân cũng phải được bổ sung đầy đủ chất béo cũng như các dinh dưỡng khác. Một ly sinh tố dừa cho cơ thể mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn có đủ chất béo lành mạnh từ đó giúp quá trình giảm cân được thực hiện tốt hơn. Một lưu ý nhỏ khi giảm cân với sinh tố dừa là chỉ nên uống khi cơ thể khỏe mạnh, không mệt mỏi, xương khớp không đau nhức nhé vì với những người đang mệt mỏi thì dừa sẽ khiến cơ thể mỏi nhừ hơn.