Giảm tự nhiên 5kg trong 1 tháng với bí quyết cắt giảm calo thích hợp

giam-tu-nhien-5kg-trong-1-thang-voi-bi-quyet-cat-giam-calo-thich-hop-1

Bạn có biết, theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, chỉ cần cắt giảm calo tự nhiên trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình có thể giúp bạn cải thiện được ít nhất 5kg trong 1 tháng. Với cách thực hiện cực kỳ đơn giản nhưng có thể mang đến hiệu quả tích cực ngay cả khi bạn không cần tập luyện, hôm nay chị em hãy cùng chúng tôi khám phá rồi thực hiện ngay nhé!

giam-tu-nhien-5kg-trong-1-thang-voi-bi-quyet-cat-giam-calo-thich-hop-1

Giảm tự nhiên 5kg trong 1 tháng với bí quyết cắt giảm calo thích hợp

Trước bữa ăn bạn nên ăn canh

Trong một khảo sát thực tế các chuyên gia đã chỉ ra rằng, nếu bạn ăn canh hoặc soup trước bữa ăn sẽ giúp cho cơ thể tiêu thụ một hàm lượng calo nhất định, làm giảm 20% calo tiêu thụ trong mỗi bữa ăn, nghĩa là trong 1 ngày bạn có thể cắt giảm được ít nhất 134 đơn vị calo. Mặt khác, uống nước canh trước bữa ăn còn mang lại cho bạn cảm giác nhanh no hơn, vì trong soup hoặc canh chủ yếu là rau và nước, từ đó sẽ giúp cơ thể tiêu thụ calo ít hơn so với thông thường.

giam-tu-nhien-5kg-trong-1-thang-voi-bi-quyet-cat-giam-calo-thich-hop-3

Ăn canh trước mỗi bữa ăn sẽ mang lại cảm giác nhanh no

Ăn soup và uống nước canh trước mỗi bữa ăn là thói quen phổ biến của người Việt, do vậy, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí hay thời gian để chuẩn bị. Nên nhớ trong các bữa ăn của mình, món canh hoặc soup phải luôn được ưu tiên, đặc biệt là nhóm thực phẩm luôn được lựa chọn để chế biến ra các món ăn này là các loại rau, củ, quả. Không nên nấu kèm với cá, thịt hoặc nhiều loại thực phẩm chứa nhiều calo.

Nên uống nước lọc trước bữa ăn

giam-tu-nhien-5kg-trong-1-thang-voi-bi-quyet-cat-giam-calo-thich-hop-4

Tạo thói quen uống nước lọc trước mỗi bữa ăn trong ngày

Một cách khác đơn giản hơn, nhưng có thể mang lại hiệu quả tích cực hơn cho tiến trình giảm cân của bạn là tạo cho mình có được thói quen uống nước trước bữa ăn. Nên chọn nước lọc để đảm bảo rằng lượng calo thu nạp vào cơ thể có phần giảm, đồng thời, mang lại cảm giác no, giúp cho quá trình ăn uống của bạn được kiểm soát tốt nhất.

Thiết lập bữa ăn sáng chứa đầy đủ lượng đạm cần thiết

Tổng lượng calo trong ngày sẽ giảm đến mức tối thiểu nếu bữa điểm tâm sáng của bạn được bổ sung đầy đủ chất đạm cần thiết. Với chế độ ăn này sẽ giúp bạn giảm được cảm giác đói và khống chế sự thèm trong các bữa sau.

giam-tu-nhien-5kg-trong-1-thang-voi-bi-quyet-cat-giam-calo-thich-hop-5

Thiết lập chế độ ăn uống hợp lý giúp giảm cân nhanh

Theo các chuyên gia, với những người không có thói quen ăn sáng thường ăn nhiều hơn trong các bữa ăn sau, điều này sẽ làm cản trở khá nhiều đến tiến trình giảm cân do lượng calo được cung cấp không đồng đều, đây còn là tác nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua bữa ăn quan trọng này trong ngày, tốt nhất nên thiết lập khẩu phần ăn chứa lượng đạm cần thiết để hỗ trợ cho việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy mỡ thừa và kiểm soát chế độ ăn uống tốt hơn nhé!

Giảm tự nhiên 5kg trong 1 tháng với bí quyết cắt giảm calo thích hợp
Xếp hạng: 5 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *