Giày Mule – xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái

Giày Mule - xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái 1
Giày Mule – mẫu giày thịnh hành trong những năm đầu thập niên 50 đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm và trở thành xu hướng của giới phụ nữ thời bấy giờ. Sở hữu một đôi giày Mule trong tủ giày của bạn sẽ giúp bạn không phải đau đầu suy nghĩ lựa chọn giày để mang cho ngày hôm sau nữa nhé! Và ngày nay, giày Mule – xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái đã trở lại và không ngừng được phái đẹp ưa chuộng.

Giày Mule - xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái 2

Giày Mule - xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái 3

Giày Mule – hay còn gọi là những mẫu giày có phần gót mở phía sau, không có quai và phần mui trước giày kín.Giày Mule có đủ kiểu, đủ mẫu mã với đủ các chiều cao, chất lượng như giày đế bằng, đế cao, đế thấp… và chỉ cần đôi giày của bạn có những đặc điểm như trên, không quai, hở gót và kín mui thì bạn đều có thể đưa chúng vào nhóm giày Mule này nhé!

Giày Mule - xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái 4

Giày Mule - xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái 5

Trong cuộc sống hiện đại này, phái đẹp rất chú trọng đến ngoại hình của mình và việc lựa chọn những mẫu trang phục, phụ kiện thời trang đi kèm luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu thì để tiết kiệm thời gian và để tiện lợi di chuyển trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống thì một đôi giày Mule xinh xắn chính là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các cô nàng này.

Giày Mule - xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái 6

Giày Mule - xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái 7

Giày Mule - xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái 8

Và hiện nay các nhà thiết kế đã sáng tạo ra khá nhiều mẫu giày Mule bít mũi, giày cổ điển, giày Mule cut out ấn tượng, giày Mule mang phong cách sang trọng, độc đáo… được các cô nàng sử dụng nhiều hơn và đây trở thành xu hướng sành điệu dành cho những tín đồ thời trang quý phái.

Giày Mule - xu hướng sành điệu cho những cô nàng quý phái 9

Với đủ loại chất liệu khác nhau từ da lộn, da bong cho đến cả chất liệu nhựa trong suốt thì khi bạn phối trang phục mình đang mặc với một đôi giày Mule sành điệu thì bạn sẽ xây dựng được riêng cho mình một hình tượng riêng, một phong cách riêng.
Sự quay trở lại của những mẫu giày Mule đã khiến cho những quý cô sành điệu, quý phái bị những mẫu giày này chinh phục và làm họ mê mẩn. Nếu bạn là một cô nàng mang phong cách thời trang sành điệu, quý phái thì tại sao, bạn không tự thưởng cho mình những đôi giày Mule sang trọng, xinh xắn và tiện lợi này nhỉ?