Giúp cơ thể thon ngay lập tức nhờ mẹo phối đồ hợp lý

Giup-co-the-thon-ngay-lap-tuc-nho-meo-phoi-do-hop-ly-0

Nếu hôm nay bạn cần đến buổi tiệc nào đó nhưng cơ thể mình chưa được thon gọn thì cũng không nên tự ti nhé. Với cách phối đồ khéo léo sau đây thì những ngấn mỡ thừa cũng như cơ thể hơi to của bạn sẽ được làm gọn một cách khó tin.

Giup-co-the-thon-ngay-lap-tuc-nho-meo-phoi-do-hop-ly-1

Giúp cơ thể thon ngay lập tức nhờ mẹo phối đồ hợp lý

Lựa chọn trang phục đơn sắc

Giup-co-the-thon-ngay-lap-tuc-nho-meo-phoi-do-hop-ly-2

Lựa chọn trang phục đơn sắc để mang

Mẹo đầu tiên khi bạn chọn lựa trang phục để cơ thể trông thon gọn hơn đó là tránh xa những bộ váy áo màu sắc nổi bật, tốt hơn hết bạn nên chọn những bộ trang phục đơn sắc, màu nhẹ để mang nhé. Đây là cách che đi khuyết điểm cơ thể rất hiệu quả cũng như giúp bạn tránh được những ánh nhìn của mọi người trong buổi tiệc.

Quần, váy cạp cao

Giup-co-the-thon-ngay-lap-tuc-nho-meo-phoi-do-hop-ly-3

Quần, váy cạp cao giúp cơ thể bạn thon gọn hơn

Trang phục tiếp theo bạn nên chọn mang khi cơ thể mình đang không được thon gọn đó là quần, váy cạp cao. Những bộ váy quần này khi được mặc vào sẽ giúp đôi chân của bạn như được kéo dài và làm thon hơn nhiều. Mỡ thừa ở phần hông, bụng cũng được che đi một cách khéo léo và trông bạn thật thon đẹp, quyến rũ đấy ạ.

Phong cách color blocking

Giup-co-the-thon-ngay-lap-tuc-nho-meo-phoi-do-hop-ly-4

Phong cách color blocking cũng là xu hướng thời trang bạn nên chọn lựa để cải thiện vóc dáng

Bạn biết không, mỗi người chúng ta sẽ phù hợp với một màu sắc trang phục khác nhau do đó đừng vội chọn bộ váy áo bạn thấy thích, đẹp mà việc đầu tiên nên xem màu sắc của nó có phù hợp với vóc dáng và làn da của mình hay không nhé. Với những người phần eo hơi to thì có thể chọn những chiếc váy có máu sắc sáng bên trong kết hợp những viền tối bên ngoài, ngay lập tức cơ thể bạn sẽ mảnh mai hơn rất nhiều.

Kết hợp màu xanh với màu đen

Giup-co-the-thon-ngay-lap-tuc-nho-meo-phoi-do-hop-ly-5

Kết hợp màu xanh với màu đen giúp che bớt nhược điểm trên cơ thể

Bạn sẽ không lo phong cách thời trang của mình sẽ đơn điệu khi có thêm cách phối đồ kết hợp giữa màu xanh sẫm và màu đen quyền lực nhé. Hay gam màu tối này sẽ giúp bạn như đã giảm béo thành công, hãy bổ sung thêm nhiều váy áo có hai gam màu này vào tủ đồ của mình ngay nhé.

Giúp cơ thể thon ngay lập tức nhờ mẹo phối đồ hợp lý
Xếp hạng: 5 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *