Giúp con tăng chiều cao nhanh chóng bằng những mẹo đơn giản

Giúp con tăng chiều cao nhanh chóng bằng những mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp con bạn cao to nhanh chóng. Các bậc phụ huynh nên nắm vững kiến thức cũng như bí quyết tăng chiều cao này để giúp con cải thiện chiều cao được tốt hơn.

Giúp con tăng chiều cao nhanh chóng bằng những mẹo đơn giản 1

Giúp con tăng chiều cao nhanh chóng bằng những mẹo đơn giản

Chế độ ăn uống của con giàu protein và canxi

Giúp con tăng chiều cao nhanh chóng bằng những mẹo đơn giản 2

Chế độ ăn uống của con giàu protein và canxi

Trong cơ thể con người thì protein đóng vai trò giúp quá trình sản xuất hormone tăng trưởng được diễn ra hiệu quả hơn từ đó giúp chiều cao của bé được phát triển tối ưu. Các mẹ nên chuẩn bị nhiều món ăn từ cá, trứng, rau xanh và trái cây để có thể cung cấp được nhiều protein cho bé nhé. Bên cạnh đó việc bổ sung nhiều canxi cho cơ thể mỗi ngày cũng là vấn đề rất quan trọng, chúng giúp xương khớp được chắc khỏe và phát triển tốt hơn. Sữa, pho mát,… là những món ăn chứa khá nhiều canxi tốt cho cơ thể bé.

Đảm bảo giấc ngủ cho bé

Giúp con tăng chiều cao nhanh chóng bằng những mẹo đơn giản 3

Giúp bé ngủ nghỉ đúng giờ đủ giấc

Giấc ngủ cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao đấy. Theo nghiên cứu khoa học thì sự phát triển xương khớp thường diễn ra vào ban đêm, và chiếm đến 90%. Do đó các mẹ cần kiểm soát tốt giấc ngủ của bé nhé, ít nhất mỗi ngày các bé cần được ngủ 8 tiếng và không gian ngủ phải thật thoải mái để các bé có thể di chuyển tay chân dễ dàng hơn trong giấc ngủ. Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt này thôi cũng góp phần giúp cải thiện chiều cao của bé đấy.

Khuyến khích bé tập thể dục, thể thao

Giúp con tăng chiều cao nhanh chóng bằng những mẹo đơn giản 4

Khuyến khích bé tập thể dục, thể thao

Rất nhiều bậc phụ huynh vì lo đến sức khỏe con mình mà không cho bé vận động nhiều, tuy nhiên đó cũng chính là lý do làm chậm sự phát triển về chiều cao cũng như trí tuệ của bé đấy. Tập cho bé thói quen vận động cũng như chơi thể thao thường xuyên sẽ giúp những hormone tăng trưởng sản sinh nhanh chóng từ đó chiều cao của bé cũng được phát triển tốt hơn.