Giúp thực đơn giảm cân sáng hoàn hảo hơn với những món ăn ngon

Mọi người khi giảm cân thường rất chú ý trong việc chọn lựa, chuẩn bị món ăn cho bữa trưa và bữa tối. Tuy nhiên việc chuẩn bị món ăn sáng cũng rất quan trọng đối với sức khỏe cũng như giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Sau đây là điển hình một vài món ăn sáng đơn giản, dễ chế biến nhưng có thể hỗ trợ giảm cân nhanh bạn có thể thêm vào thực đơn sáng của mình nhé.

Giup-thuc-don-giam-can-sang-hoan-hao-hon-voi-nhung-mon-an-ngon-1

Giúp thực đơn giảm cân sáng hoàn hảo hơn với những món ăn ngon

Sữa chua

Giup-thuc-don-giam-can-sang-hoan-hao-hon-voi-nhung-mon-an-ngon-2

Thường trong 1 ly sữa chua chỉ có chứa tầm 100 calo

Chị em nào sợ béo và ngán ngấm với các món ăn mặn hàng ngày thì có thể thay đổi thực đơn bằng một ly sữa chua không béo nhé. Thường trong 1 ly sữa chua chỉ có chứa tầm 100 calo tuy nhiên lượng dinh dưỡng có trong món ăn này lại rất dồi dào. 1 ly sữa chua cho bữa ăn sáng có thể giúp bạn bổ sung đủ năng lượng để cơ thể hoạt động suốt buổi sáng nhé, lượng proetin có trong sữa chua giúp người ăn no nhanh và lâu đói trở lại. Bạn có thể kết hợp sữa chua cùng trái cây, mật ong hay một vài nguyên liệu khác sẽ thú vị hơn đấy.

Yến mạch

Giup-thuc-don-giam-can-sang-hoan-hao-hon-voi-nhung-mon-an-ngon-3

Yến mạch giúp người ăn thấy no lâu khi ăn

1 chén cháo yến mạch sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân nhanh hơn đấy, các chuyên gia cũng đã khuyên bạn nên chọn các món ăn dễ tiêu hóa để ăn sáng và tối, cháo yến mạch sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian cho việc tiêu hóa đâu nhé ngược lại chúng còn ích nhiều cho hệ tiêu hóa đồng thời giúp người ăn thấy no lâu khi ăn, tình trạng thèm ăn giữ bữa cũng được hạn chế hơn nhiều.

Sữa hạnh nhân

Giup-thuc-don-giam-can-sang-hoan-hao-hon-voi-nhung-mon-an-ngon-4

Sữa hạnh nhân

Cơ thể bạn dù muốn giảm cân nhanh thế nào thì cũng phải bổ sung đủ dinh dưỡng, có như vậy mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé. Sữa hạnh nhân là gợi ý tuyệt vời cho bữa ăn sáng của bạn, lượng đường và calo có trong sữa hạnh nhân rất thấp đồng thời có chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho cân nặng, do đó bạn nên thêm sữa hạnh nhân vào bữa ăn sáng của mình nhé.

Trái cây

Giup-thuc-don-giam-can-sang-hoan-hao-hon-voi-nhung-mon-an-ngon-5

Lượng chất xơ dồi dào trong trái cây giúp giảm cân hiệu quả

Với trái cây thì bạn có thể dùng để làm salad, kết hợp cùng sữa chua, làm sinh tố, nước ép,… tất cả đều là món ăn hoàn hảo cho bữa sáng của bạn nhé. Lượng chất xơ dồi dào trong trái cây kết hợp cũng với nhiều dinh dưỡng khác sẽ giúp người ăn nhanh thấy no khi ăn và no rất lâu. Đây được xem là nhóm thức ăn bạn có thể ăn thả ga mà không lo ảnh hưởng xấu đến việc giảm cân. Có rất nhiều loại trái cây khác nhau, tùy theo sở thích để chọn lựa và chế biến món ăn sáng cho mình nhé.