Giúp tóc sạch gàu với những loại mặt nạ từ thiên nhiên

Giúp tóc sạch gàu với những loại mặt nạ từ thiên nhiên 0
Việc tóc có đầy gàu không những ảnh hưởng nhiều đến mái tóc, da đầu mà nó còn làm bạn thiếu duyên dáng, tự tin hơn khi xuất hiện. Để có được mái tóc suôn mượt, sạch gàu thì bạn nên tham khảo một trong các loại mặt nạ trị gàu, dưỡng tóc qua bài viết giúp tóc sạch gàu với những loại mặt nạ từ thiên nhiên nhé.

Giúp tóc sạch gàu với những loại mặt nạ từ thiên nhiên 1

Giúp tóc sạch gàu với những loại mặt nạ từ thiên nhiên

Dầu thảo dược

Giúp tóc sạch gàu với những loại mặt nạ từ thiên nhiên 2

Oliu và dầu dừa là những thảo dược tốt cho tóc

Giúp tóc sạch gàu với những loại mặt nạ từ thiên nhiên 3

Mỗi tuần thực hiện 1-2 lần để đạt hiệu quả tốt hơn

Dầu dừa, dầu oliu, dầu hạnh nhân,… là những thảo dược tốt cho tóc mà bạn nên sử dụng thường xuyên nhé. Dùng một trong những loại dầu này xoa bóp trực tiếp lên vùng da đầu và toàn bộ mái tóc của bạn, mỗi tuần có thể thực hiện 1-2 lần để da đầu được làm sạch gàu và mái tóc cũng suôn mượt hơn nhiều. Đặc biệt nó còn giúp tăng thêm độ ẩm cho da đầu của bạn nữa đấy.

Sữa chua

Giúp tóc sạch gàu với những loại mặt nạ từ thiên nhiên 4

Sữa chua giúp những vết gàu được diệt trừ hiệu quả

Sữa chua là một trong những chất có tác dụng lên men rất tốt, chúng giúp những vết gàu được diệt trừ hiệu quả và tận gốc. Bên cạnh đó sữa chua còn giúp mái tóc được bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất tốt. Dùng một ít sữa chua thoa đều lên mái tóc và da đầu, xoa bóp nhẹ và dùng khăn quấn lại, ủ trong 1 giờ đồng hồ rồi dùng nước ấm để gội sạch. Ngay lần đầu thực hiện bạn sẽ thấy gàu giảm đi rất nhiều.

Mặt nạ chuối- mật ong

Giúp tóc sạch gàu với những loại mặt nạ từ thiên nhiên 5

Sạch gàu, tóc mềm mượt hơn nhờ chuối và mật ong

Để sở hữu mái tóc sạch gàu, mềm mượt thì các bạn gái không nên bỏ qua công thức chuối và mật ong đâu nhé. Mật ong và chuối đều là những nguyên liệu có khả năng tăng độ ẩm cho da đầu và xua tan những lớp gàu cứng đầu.

Nghiền nhuyễn quả chuối sau đó cho mật ong vào rồi trộn đều, dùng hỗn hợp này thoa đều lên mái tóc và các chân tóc, da đầu, ủ khoảng 15 phút rồi dùng dầu gội đầu và nước ấm để gội sạch. Bạn sẽ tự tin hơn nhiều với mái tóc đẹp, mượt, không có gàu của mình.