Gội đầu như thế nào mới giữ cho mái tóc dài luôn suôn mượt?

Goi-dau-nhu-the-nao-moi-giu-cho-mai-toc-dai-luon-suon-muot-0
Gội đầu như thế nào mới giữ cho mái tóc dài luôn suôn mượt đây? Không riêng gì những mái tóc uốn, bấm gãy,… mái tóc dài của bạn nếu không được chăm sóc tốt thì cũng dễ bị rối, thiếu sức sống và không được mềm mượt. Áp dụng những cách chăm sóc tóc sau đây để giúp mái tóc được đẹp tự nhiên hơn.

Goi-dau-nhu-the-nao-moi-giu-cho-mai-toc-dai-luon-suon-muot-1

Gội đầu như thế nào mới giữ cho mái tóc dài luôn suôn mượt

Có thể nói hầu hết mọi người chứ không riêng gì những bạn có mái tóc dài đều quen với việc sử dụng những loại dầu gối bán sẵn trên thị trường để gội đầu mỗi ngày. Việc làm này khiến tóc bạn tiếp xúc với quá nhiều hóa chất từ đó sẽ gặp nhiều hư tổn. Tốt hơn hết hãy dùng những nguyên liệu, mặt nạ tự nhiên để chăm sóc tóc, bạn sẽ có được mái tóc tuyệt đẹp trong vài lần sử dụng.

Mặt nạ trứng

Goi-dau-nhu-the-nao-moi-giu-cho-mai-toc-dai-luon-suon-muot-2

Mặt nạ trứng

Tách lấy tròng trắng trứng gà sau đó thêm vào ít dầu oliu và mật ong. Đánh đều hỗn hợp cho đến khi thấy sánh lại. Làm ướt tóc rồi thoa đều mặt nạ trứng lên tóc, dùng tay chà nhẹ để mặt nạ thấm đều vào những sợi tóc và cả chân tóc. Ủ như vậy khoảng 20 phút rồi dùng nước lạnh gội sạch đầu. Không những mái tóc mềm mượt mà còn bóng đẹp hơn rất nhiều.

Nước ép khoai tây

Goi-dau-nhu-the-nao-moi-giu-cho-mai-toc-dai-luon-suon-muot-3

Nước ép khoai tây giúp tóc được chắc khỏe, dày và mềm hơn

Thêm một công thức để gội đầu mà bạn có thể áp dụng đó là nước ép khoai tây. Dưỡng chất có trong khoai tây có tác dụng giúp tóc được chắc khỏe, dày và mềm hơn rất nhiều. Khoai tây sau khi gọt sạch vỏ, ép lấy nước rồi thoa đều lên mái tóc, nhớ thoa đều ở chân tóc để tóc được chắc khỏe từ tận gốc. Vò nhẹ mái tóc khoảng 15 phút là có thể gội sạch. Ngay lần đầu thực hiện bạn sẽ thấy hài lòng hơn rất nhiều với mái tóc của mình.

Gói lá móng

Goi-dau-nhu-the-nao-moi-giu-cho-mai-toc-dai-luon-suon-muot-4

Gói lá móng giúp mái tóc của bạn có màu đen tự nhiên

Với mặt nạ lá móng thì những bạn muốn sở hữu mái tóc đen có thể áp dụng vì chúng có khả năng giúp màu tóc bạn chuyển sang màu đen tự nhiên. Trộn bột lá móng với sữa sau đó vò đều lên mái tóc, nằm thư giãn đến khi hỗn hợp khô lại thì có thể gội với nước. Mỗi tuần nên thực hiện 2-3 lần để nhanh có mái tóc như ý.