Hari Won chia sẻ cách giảm cân đơn giản nhưng rất hiệu quả

Hari-won-chia-se-cach-giam-can-don-gian-nhung-rat-hieu-qua-0
Được mọi người biết đến và yêu mến qua chương trình ‘Cuộc đua kỳ thú 2013”. Tính cách hồn nhiên, trong sáng và khuôn mặt luôn nở nụ cười dễ mến, Hari Won không chỉ khiến khán giả yêu thích mà cô còn được rất nhiều anh chị em trong nghề yêu mến.

Hari-won-chia-se-cach-giam-can-don-gian-nhung-rat-hieu-qua-1

Hari Won chia sẻ cách giảm cân đơn giản nhưng rất hiệu quả

Thời gian khi mới biết đến, trông cô gái lai này có thân hình khá mập mạp, tròn trĩn và đặc biệt cô là người rất “mê ăn”. Cũng chính vì quá mê ăn nên Hari không bao giờ để cơ thể đói hay nhịn ăn để giảm cân được. Vậy cô gái trẻ này đã giảm cân như thế nào để có được thân hình gọn gàng, quyến rũ như bây giờ đây.

Sau khi tham khảo nhiều cách giảm cân khác nhau cuối cùng cô ca sĩ trẻ chọn cách thay đổi chế độ dinh dưỡng của mình để giảm cân. Thực đơn hàng ngày của cô cũng vấn vậy, vẫn có nhiều món ngon để thưởng thức tuy nhiên cô đã cắt giảm bớt đường, chất béo cũng như các món ăn quá nhiều tinh bột ra khỏi thực đơn của mình. Hari cho biết, thực đơn của cô được thay đổi bằng nhiều món ăn chế biến từ rau xanh hơn, tuy chỉ với nguyên liệu đơn giản nhưng rau xanh cũng có thể mang đến cho cô nhiều món ăn ngon, hấp dẫn không thua kém các nguyên liệu khác.

Hari-won-chia-se-cach-giam-can-don-gian-nhung-rat-hieu-qua-2

Giảm cân hiệu quả giúp cô quyến rũ hơn nhiều

Thực đơn giảm cân của Hari Won

Hari-won-chia-se-cach-giam-can-don-gian-nhung-rat-hieu-qua-3

Thực đơn giảm cân của Hari Won luôn có nhiều món ăn từ rau xanh

Bữa sáng: 1 phần bánh cuốn chay + 1 ly nước chanh.

Bữa phụ: 1 đĩa salad trái cây.

Bữa trưa: 1 chén cơm + canh rau ngót nấu thịt nạc xay + tôm rim + 1 ly nước ép bưởi.

Bữa phụ: 1 hũ sữa chua.

Bữa tối: 1 đĩa salad rau.

Tập vũ đạo giúp đốt cháy mỡ nhanh

Hari-won-chia-se-cach-giam-can-don-gian-nhung-rat-hieu-qua-5

Tập vũ đạo giúp đốt cháy mỡ nhanh

Vốn cơ thể không được khỏe mạnh như bao người khác nên Hari không thể chọn cho mình những bài tập nặng, khó để thực hiện được. Do vậy cô đã xem các buổi tập vũ đạo như những bài tập giảm cân của mình. Mỗi ngày cô đều dành khoảng 1 giờ đồng hồ để tập nhảy vào buổi tối, khi tập, cơ thể được vận động liên tục, mỡ thừa nhờ vậy được đốt cháy nhanh, cơ thể được săn chắc thon gọn hơn rất nhiều. Không ăn uống khắt khe cũng không phải tập luyện quá khó nhưng cô ca sĩ trẻ vẫn có thể giảm cân hiệu quả rồi nhé.