Á hậu Hoàng My giảm cân nhanh bằng chế độ detox

Á hậu Hoàng My giảm cân nhanh bằng chế độ detox
Trong một vài sự kiện gần đây, Hoàng My gây bất ngờ khi xuất hiện với thân hình đầy đặn hơn hẳn bình thường. Người đẹp chia sẻ: “Khi từ Mỹ trở về, cân nặng của cô lên tới 69kg do ăn kiêng theo chế độ lowcarb không hiệu quả. Cô nhận thấy cơ thể mình không hợp với chế độ ăn hoàn toàn protein động vật nên đã bị tăng cân mất kiểm soát.”

Á hậu Hoàng My giảm cân nhanh bằng chế độ detox4

Hoàng My là một người rất năng động

Và để quay trở lại với nghiệp diễn, Hoàng My đã bắt đầu quá trình giảm cân của mình. Và sau đây mời các bạn tham khảo cách Á hậu Hoàng My giảm cân nhanh bằng chế độ detox:

Với chế độ detox giảm cân Á hậu chọn cà rốt, dưa leo, cần tây và táo, ép lấy nước và uống hàng ngày. Cô phối hợp sử dụng bột protein và chất xơ để cơ thể có đầy đủ dưỡng chất. Theo người đẹp, chất xơ là yếu tố rất quan trọng trong quá trình detox vì nó giúp cuốn chất thải ra khỏi cơ thể. Uống nước trái cây với protein, vitamin không làm đói bụng hay cơ thể lả đi mà ngược lại, giúp đường ruột đào thải độc tố tích lũy lâu ngày, làm sạch hệ thống.

Á hậu Hoàng My giảm cân nhanh bằng chế độ detox12

Á hậu thường chọn các món ăn đơn giản với rau củ quả, trái cây tươi

Sau quá trình thanh lọc, người đẹp nhận thấy làn da tươi sáng, cơ thể thanh thoát, nhẹ nhàng hơn và đặc biệt là những vết vàng trong lòng bàn tay cũng biến mất, cân nặng cũng giảm dần. Từ kinh nghiệm của bản thân, Á hậu khuyên người ăn kiêng low carb cần chú ý không nên ăn nhiều thức ăn chiên xào và mỡ động vật khiến cơ thể tích lũy độc tố.

Á hậu Hoàng My giảm cân nhanh bằng chế độ detox10

Detox chỉ phát huy tác dụng khi ăn uống điều độ và biết lắng nghe những phản ứng của cơ thể để có sự điều chỉnh kịp thời. Trên thực tế, nhiều người có quan niệm sai khi ỷ lại vào thanh lọc cơ thể rồi ăn uống thả phanh thì hại nhiều hơn lợi.

Á hậu Hoàng My giảm cân nhanh bằng chế độ detox5

Hoàng My thường tập yoga, gym và chơi thể thao khi rảnh

Sau quá trình thải độc tố, người đẹp ưu tiên sử dụng các món hấp, ức gà hấp, rau củ hấp hoặc tươi nguyên không qua chế biến. Sau 2 tuần ăn theo chế độ mới kết hợp tập thể dục đều đặn 45 phút mỗi ngày, cô xuống được 5kg.

Á hậu Hoàng My giảm cân nhanh bằng chế độ detox6

Chính việc ý thức thực hiện quá trình detox nghiêm túc, ngoài ra My còn chọn cho mình rất nhiều bài tập giảm cân: gym, yoga, chơi thể thao, … Cách này giúp Hoàng My ngày càng sexy và xinh đẹp hơn, cá tính hơn.