Hiến kế có các nàng cú đêm chữa khỏi bọng mắt

Do thói quen thức khuya làm việc và học tập, bạn dễ dàng mắc các triệu chứng như mệt mỏi, mắt nổi bọng. Sau đây eothon sẽ hiến kế để các nàng cú đêm chữa khỏi bọng mắt ngay và luôn nhé.

Mật ong có tác dụng tốt với đôi mắt bạn.

Mật ong có tác dụng tốt với đôi mắt bạn.

Mật ong

Các nàng hoàn toàn có thể tận dụng mật ong để làm giảm bọng quanh mắt, không chỉ vậy chúng còn giúp mắt bạn không bị chảy xệ hay nhăn nheo nữa đấy. Bạn có thể thực hiện bằng cách lấy nửa chén nước, trộn 1 muỗng canh mật ong.

Sau đó, bạn dùng bông gòn thẫm hỗn hợp rồi đặt lên vùng da quanh mắt.

Khoảng 5-10 phút thì rửa lại bằng nước nhé.

Dâu tây

Hiệu quả của dâu tây rất kinh ngạc. Các alpha hydroxy axit có trong quả dâu tây sẽ làm giảm bọng mắt và tình trạng sưng húp của mắt một cách hiệu quả. Như vậy những gì bạn cần làm chỉ là thái dâu tây thành lát mỏng và đắp lên mắt trong 10 phút là được.

Lô hội là cứu tinh của đôi mắt cú đêm.

Lô hội là cứu tinh của đôi mắt cú đêm.

Lô hội

Một phương pháp khác mà bạn có thể tận dụng là dùng lô hội để thoa lên mắt. Sự có mặt của các chất chống ôxy hóa và vitamin E trong lô hội giúp cải thiện lưu thông máu và làm giảm bọng mắt rất hiệu quả hơn.

Và đừng quên dưa chuột.

Và đừng quên dưa chuột.

Dưa chuột

Và hiển nhiên không thể bỏ qua công dụng của dưa chuột. Bạn sẽ cần đặt dưa chuột lên mắt trong 10 phút, sau đó lau lại với nước. Chú ý là bạn nên đặt dưa chuột trong tủ lạnh trước để hiệu quả hơn nhé.