Học hỏi danh hài Thúy Nga cách giảm cân và giữ dáng sau sinh

Học hỏi danh hài Thúy Nga cách giảm cân và giữ dáng sau sinh 0
Nhắc đến các danh hài nổi tiếng và được yêu thích của làng giải trí Việt là mọi người không thể bổ qua cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng nói khá “vang dội”. Cũng như bao phụ nữ khác, cô cũng lấy chồng và sinh con và đặc biệt cô đã giảm cân thành công sau sinh đấy. Vậy bí quyết giảm cân của cô là gì? Cùng học hỏi danh hài Thúy Nga cách giảm cân và giữ dáng sau sinh nhé.

Học hỏi danh hài Thúy Nga cách giảm cân và giữ dáng sau sinh 1

Học hỏi danh hài Thúy Nga cách giảm cân và giữ dáng sau sinh 

Là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt năm 2012, Thúy Nga rất được nhiều người yêu thích ở mọi lứa tuổi bởi vẻ đẹp giản dị, duyên dáng và đặc biệt là nụ cười tươi vui mà cô mang lại. Không giống như những người đẹp chân dài khác, Thúy Nga có chiều cao hơi khiêm tốn do vậy cô luôn phải chăm chút thân hình mình để có được vóc dáng hài hòa hơn.

Cô nàng cho biết, sau khi sinh con cơ thể cô tăng cân nhanh và béo lên trông thấy rõ, đặc biệt là vùng bụng chứa đầy mỡ thừa. Thời gian đầu để khắc phục tình trạng này cô đã chọn cách mặc đồ gen toàn thân trong thời gian dài. Cách này vừa giúp cơ thể giữ ấm tốt vừa góp phần tạo dáng cho cơ thể bạn.

Học hỏi danh hài Thúy Nga cách giảm cân và giữ dáng sau sinh 2

Duyên dáng hơn nhờ giảm cân thành công

Bên cạnh đó để nhanh chóng loại bỏ được những lớp mỡ thừa cô đã thường xuyên đến phòng tập từ 3 tuần sau khi sinh. Cô chọn cho mình những bài tập chú trọng nhiều vào phần bụng, eo, đùi và cánh tay mục đích giúp đốt cháy mỡ, giúp cơ thể săn chắc hơn. Nhờ kiên trì tập luyện nên cũng nhanh chóng để cô lấy lại được cân nặng ban đầu là khoảng 45kg. Đặc biệt sau khi giảm cân thành công cô vẫn thường xuyên đến phòng tập để tập luyện giúp cải thiện sức khỏe.

Học hỏi danh hài Thúy Nga cách giảm cân và giữ dáng sau sinh 3

Tập trung những bài tập về bụng, đùi và tay

Thực đơn giảm cân của Thúy Nga là gì?

Để nhanh chóng giảm cân hiệu quả, ngoài việc chăm chỉ tập thể dục cô còn biết cách chọn cho mình một thực đơn giảm cân với nhiều món ăn từ rau xanh, hoa quả và hạn chế tinh bột lại. Chăm chỉ thực hiện như vậy nên cô đã đạt được mục tiêu giảm cân của mình rất nhanh.

Học hỏi danh hài Thúy Nga cách giảm cân và giữ dáng sau sinh 4

Ưu tiên những món ăn được làm từ rau củ

Chỉ với những phương pháp đơn giản đó mà danh hài của chúng ta đã giảm cân nhanh chóng sau sinh rồi đó, hy vọng bạn cũng có thể giảm cân hiệu quả như cô ấy nhé.