Học sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế

ọc sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế 0
Là ngôi sao nhưng không phải ai trong số họ cũng đẹp và sở hữu bên mình một vóc dáng chuẩn, tuy nhiên khác với mọi người họ luôn biết cách giúp mình che lấp đi các khuyết điểm của cơ thể để nổi bật, xinh đẹp hơn với công chúng. Chúng ta cùng học sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế để cùng xinh đẹp như họ nhé.

ọc sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế 1

Hồng Nhung ‘đặc trị’ vóc dáng nhỏ nhắn

Sở hữu vóc dáng mảnh mai, cô Bống từng khiến mình lọt thỏm trong những bộ trang phục theo phong cách công nương kiểu cách. Nhưng đổi lại, Hồng Nhung cũng khéo chọn trang phục phù hợp với hình thể bằng những thiết kế váy quây, váy ôm gọn gàng, váy dạ hội theo phong cách tối giản. Các mẫu thiết kế này luôn giúp người đẹp tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

ọc sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế 2

ọc sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế 3

Angela Phương Trinh ‘kéo dài’ đôi chân

Không có được chiều cao lý tưởng như các siêu mẫu Việt Nam (chiều cao từ 1m70 trở lên), nhưng Angela Phương Trinh rất khôn khéo trong việc cải thiện chiều cao của mình. Cô luôn biết “kéo dài” đôi chân khi xuất hiện trước đám đông với giày cao gót từ 15 đến 20 phân và kết hợp chúng với váy dạ hội dài thướt tha.

ọc sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế 4

ọc sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế 5

Khánh Thy ‘giấu nhẹm’ chân thô

Một đôi chân chắc khỏe, dẻo dai là điều kiện không thể thiếu của một vận động viên khiêu vũ thể thao chuyên nghiệp. Tuy nhiên việc rèn luyện bộ môn này lại khiến đôi chân của Khánh Thy có phần “vạm vỡ” hơn so với các cô gái bình thường. Rút kinh nghiệm từ những lần mang tiếng phô trương “đùi ếch” với jumpsuit, legging và váy ngắn, Khánh Thy thể hiện sự tinh tế và thông minh trong cách che nhược điểm hình thể.

ọc sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế 6

ọc sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế 8

Bạn đã sở hữu cho mình được một thân hình đẹp không có khuyết điểm chua nhỉ? Nếu chưa hãy cùng học sao Việt cách che khuyết điểm tinh tế ngay hôm nay nhé.