Hương Giang, ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất của showbiz

Hương Giang ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất showbiz 0
Nhắc đến chuyện chuyển đổi giới tính là chắc rằng mọi người sẽ nghĩ ngay đến cô nàng Hương Giang, ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất của showbiz. Sở hữu một giọng ca mặn mà, giọng nói dễ thương mà một thân hình rất nữ tính, gợi cảm Hương Giang được khá đông người mến mộ yêu thích.

Hương Giang ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất showbiz 1

 

Hương Giang Idol vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại Canada để phục vụ khán giả Kiều bào. Thời gian qua, cô vướng vào tin đồn hẹn hò với anh chàng Criss, người bạn đồng hành trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2014”.

Hương Giang ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất showbiz 2

Hương Giang ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất showbiz 3

Hương Giang ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất showbiz 4

Ca sĩ chuyển giới bỏ qua những lời bàn tán của dư luận về chuyện tình cảm bởi cô muốn dồn sức vào sự nghiệp ca hát. Cô đang thực hiện MV mới và chuẩn bị cho ra mắt album vol.2 vào thời điểm cuối năm.

Hương Giang ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất showbiz 5

Hương Giang ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất showbiz 7

Hương Giang chia sẻ, sau thời gian ghi hình cho “Cuộc đua kỳ thú” mùa thứ hai tại nhiều tỉnh, thành khắp cả nước, làn da của cô bị cháy nắng và sạm đen. Bởi thế, trước khi trở lại sân khấu, cô đã phải đi chăm sóc sắc đẹp để lấy lại ngoại hình xinh tươi như trước. Được coi là ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất của showbiz, Hương Giang luôn chú trọng đến việc giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Hương Giang ca sĩ chuyển giới gợi cảm nhất showbiz 7

Chúc cho Hương Giang ngày càng thành công trong sự nghiệp nhé.