Sở hữu làn da trắng hồng nhanh chóng với mặt nạ củ đậu

Sở hữu làn da trắng hồng nhanh chóng với mặt nạ củ đậu 0
Củ đậu (một số vùng miền gọi là củ sắn) là thực phẩm khá gần gủi với chị em chúng ta, với vị thơm ngọt và thanh mát của nó nên đây là món ăn được khá ưa chuộng. Ngoài công dụng là làm nên những món ăn ngon thì đây cũng là nguyên liệu giúp làm đẹp da khá hữu hiệu. Sở hữu làn da trắng hồng nhanh chóng với mặt nạ củ đậu là điều bạn nên thêm ngay vào sổ tay làm đẹp của mình ngay nhé.

Sở hữu làn da trắng hồng nhanh chóng với mặt nạ củ đậu 1

Sở hữu làn da trắng hồng nhanh chóng với mặt nạ củ đậu

Củ đậu và sữa chua

Sở hữu làn da trắng hồng nhanh chóng với mặt nạ củ đậu 2

Da mịn màng và trắng sáng hơn nhờ mặt nạ sữa chua và củ đậu

Trong sữa chua có chứa khá nhiều vitamin B, kali, kẽm và nhiều dưỡng chất khác tốt cho da, giúp làm lành các tổn thương trên da nhanh chóng. Bên cạnh đó củ đậu cũng chứa khá nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và muối khoáng giúp da được giữ ẩm, làm trắng hiệu quả hơn.

Lấy một củ đậu gọt sạch vỏ, đem xay nhuyễn sau đó trộn chung với sữa chua. Rửa sạch mặt sau đó thoa đều hỗn hợp này lên mặt trước giờ ngủ khoảng nữa tiếng. Rửa sạch mặt trước khi đi ngủ, chăm chỉ thực hiện như vậy trong thời gian ngắn da bạn sẽ trắng hồng và mịn màng hơn rất nhiều.

Nước ép củ đậu

Sở hữu làn da trắng hồng nhanh chóng với mặt nạ củ đậu 3

Mỗi tuần nên thực hiện 2 lần để cải thiện làn da của mình

Lấy củ đậu đem sơ chế sau đó cho vào máy ép để ép lấy nước. Dùng chiếc bông hay miếng gạc thấm nước ép sau đó thoa đều lên mặt, nên nhớ là rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ nhé. Nằm thư giản như vậy khoảng 15 phút và dùng nước để rửa sạch lại. Với cách làm đẹp này thì mỗi tuần bạn nên dùng khoảng 2 lần sẽ hiệu quả hơn nhé.

Đắp mặt bằng củ đậu

Sở hữu làn da trắng hồng nhanh chóng với mặt nạ củ đậu 4

Đắp trực tiếp củ đậu để da đẹp hơn

Ngoài hai phương pháp làm đẹp trên thì cách làm đẹp thứ 3 này đơn giản và dễ thực hiện hơn rất nhiều. Chỉ cần lấy củ đậu, gọt bỏ vỏ, thái mỏng thành từng miếng và đắp trực tiếp lên vùng da cần làm trắng, nằm thoải mái khoảng 20 phút để da mặt có thể hấp thu tốt dưỡng chất nhé. Mỗi tuần thực hiện khoảng 2 lần thôi đấy, không nên lạm dụng quá để tránh gây tổn thương cho da.