Jennifer Aniston chia sẻ bí quyết giúp cô giảm cân nhanh chóng

Jennifer Aniston chia sẻ bí quyết giúp cô giảm cân nhanh chóng 0
Là một diễn viên nổi tiếng, mặc dù đã ngoài tuổi tứ tuần nhưng người đẹp vẫn luôn giữ được cho mình một thân hình mặn mà, quyến rũ và không kém phần săn chắc. Cùng nghe Jennifer Aniston chia sẻ bí quyết giúp cô giảm cân nhanh chóng của cô là gì nhé.

Jennifer Aniston chia sẻ bí quyết giúp cô giảm cân nhanh chóng 1

Xinh đẹp và quyến rũ dù đã 45 tuổi

Theo người đẹp thì việc giảm cân không quá khó nhưng nó chẳng bao giờ thành công với những ai lười biếng và không kiên trì. Để có thể giảm cân và có được vóc dáng đẹp như ngày hôm nay thì bên cạnh việc luyện tập thể dục giảm cân mỗi ngày cô còn biết chọn cho mình một chế độ ăn uống khoa học. Sau đây là những cách giảm cân của cô ấy.

Tập thành thói quen

Nhiều người cảm thấy nặng nề, chán nản khi đang cố ép mình tập bài tập giảm cân nào đó, bạn có thể biến nó thành thói quen trong cuộc sống mỗi ngày của mình nhé. Tâm lý của bạn sẽ thoải mái hơn khi luyện tập. Bên cạnh đó, khi đã trở thành thói quen thì chắc rằng bạn sẽ cảm thấy khó chịu, trống vắng nếu một ngày không được luyện tập chúng. Đây là bí quyết giúp người đẹp 45 tuổi này giảm cân hiệu quả đấy.

Jennifer Aniston chia sẻ bí quyết giúp cô giảm cân nhanh chóng 2

Chăm chỉ luyện tập giúp cô giảm cân nhanh

Tìm môn thể thao yêu thích

Nếu bạn nghe người này nói chạy bộ có thể giúp giảm cân nhanh nhưng bản thân mình lại không thích bộ môn này, bạn chỉ thích đạp xe hay bơi lội thì bạn hãy chọn môn mình thích để tập. Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được kết quả tốt khi làm một việc mà mình không yêu thích nhé. Hãy ngưng việc chạy bộ và cứ luyện tập đều đặn bộ môn bơi lội hay đạp xe mà mình thích.

Tìm thời gian thích hợp để luyện tập

Bí quyết của người đẹp trong việc chọn thời gian tập luyện cũng rất khác mọi người đấy. Với người đẹp bạn không cần cố định một khoảng thời gian nào để tập luyện cả, chỉ cần tập đều mỗi ngày là được rồi. Có thể hôm nay bạn muốn tập ngay lúc ngủ dậy nhưng ngày mai lại muốn cùng gia đình chạy bộ vào buổi chiều tối. Hãy linh hoạt giờ tập của mình để quá trình đốt cháy năng lượng diễn ra hiệu quả hơn nhé.

Jennifer Aniston chia sẻ bí quyết giúp cô giảm cân nhanh chóng 3

Bạn sẽ giảm cân hiệu quả hơn nếu chọn được bài tập giảm cân phù hợp

Kiểm soát ăn uống

Bạn sẽ uổng phí thời gian cũng như công sức của mình nếu chỉ lao vào luyện tập thể dục giảm cân mà quên đi việc cần ăn uống hợp lý. Hãy luôn kiểm soát chế độ dinh dưỡng của mình để có thể giảm cân nhanh.

“Đọc-hiểu” cơ thể

Đây là điều ít ai chú ý và không hề biết đến. Mỗi người trong chúng ta sẽ có một cơ địa khác nhau, có người phù hợp với cách giảm cân này nhưng có người lại không phù hợp. Do đó bạn phải hiểu được cơ thể mình cần được giảm cân theo phương pháp nào là thích hợp, thực đơn giảm cân ra sao để giảm cân an toàn hơn.

Jennifer Aniston chia sẻ bí quyết giúp cô giảm cân nhanh chóng 4

Tùy theo cơ địa mỗi người để chọn được cách giảm cân phù hợp

Giảm cân là một quá trình dài đòi hỏi sự kiên nhẫn, do đó hãy luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái, kiên trì để giảm cân thành công nhé.